Bảng viết kính trong suốt cường lực có ưu điểm gì?

Bảng viết kính trong suốt cường lực với bề mặt phẳng, độ sáng bóng cao, nên thích hợp với nhiều loại bút viết, mà cũng không gây lóa mắt cho người xem ở bất kỳ góc nhìn nào.

Bảng viết kính trong suốt cường lực có bề mặt đẹp mịn tương thích với bất kỳ nơi đâu, viết và lau đi một cách dễ dàng và không để lại vết hay bóng mờ, bảng kính cường lực trong suốt là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn. Bảng kính trong suốt cường lực thường được sử dụng phổ biến tại văn phòng làm việc, phòng họp… Hoặc những nơi có mãng tường được sơn và trang trí đẹp và bạn không muốn che khuất đi bởi bảng viết thì bảng viết kính trong suốt cường lực chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Bảng viết kính trong suốt cường lực với chất liệu kính sang trọng sẽ mang đến sự tiện lợi và vẻ đẹp hiện đại cho văn phòng làm việc. Bảng viết kính cường lực trong suốt là loại bảng được tạo ra từ sự kết hợp của kính cường lực không sơn màu và các phụ kiện inox 304 không gỉ đỡ kính, đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng thay thế cho những mẫu bảng truyền thống trước đây.

Bảng viết kính trong suốt cường lực bền đẹp giá tốt
Bảng viết kính trong suốt cường lực bền đẹp giá tốt

Bảng viết kính trong suốt cường lực với bề mặt phẳng, độ sáng bóng cao, nên thích hợp với nhiều loại bút viết, mà cũng không gây lóa mắt cho người xem ở bất kỳ góc nhìn nào. Chất liệu kính cường lực đảm bảo cho việc loại bỏ những vết mực viết trên loại bảng viết kính treo tường này được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay cả khi vết mực đã khô lâu mà không phải lo lắng sẽ làm kính bị trầy xước hay bị bào mòn theo thời gian.

Bảng viết kính cường lực trong suốt treo tường giá tốt bền đẹp
Bảng viết kính cường lực trong suốt treo tường giá tốt bền đẹp

Bảng viết kính cường lực trong suốt này là loại kính được tôi cường lực ở nhiệt độ 700oC, cho độ bền và sức chịu lực vượt trội cao gấp 4-5 lần so với loại kính thông thường cùng độ dày, đảm bảo cho loại bảng viết kính này luôn bền bỉ mà không bao giờ bị hỏng hóc, từ đó độ bền bảng viết kính cường lực vượt trội hơn hẳn so với những loại bảng viết văn phòng thông thường.

Zalo