Bảng kính từ và bảng từ khác nhau như thế nào?

Bảng kính từ và bảng từ đều vừa hít được nam châm, vừa có thể viết bút lông và có thể làm vật trang trí cho văn phòng. Cả 2 loại bảng này đều có thể dùng để đính các thông tin, tài liệu

Bảng kính từ được thiết kế nhằm cải thiện khả năng hiển thị và khả năng bám mực của bút, chất liệu kính được phủ một lớp từ tính giúp đính thêm giấy hoặc các thông báo lên trên bề mặt kính bằng nam châm. Bề mặt bảng kính từ dễ dàng vệ sinh các vết mực khô lâu ngày chỉ bằng khăn ẩm.

Bảng kính từ được làm bằng kính cường lực hoặc kính an toàn nên rất khó bị vỡ và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bảng kính từ viết bút lông cho văn phòng
Bảng kính từ viết bút lông cho văn phòng

Bảng từ viết bút lông treo tường sử dụng thép từ tính phủ sơn trắng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Mặt bảng dễ viết, dễ xóa, không để lại dấu vết sau khi xóa. Bảng chống lóa tốt, giúp bảo vệ mắt tối đa, nhìn nghiêng không bị lóa. Hít nam châm mạnh giúp bạn có thể đính giấy tờ lên mặt bảng hoặc sử dụng bút dạ để viết.

Bảng từ trắng Hàn Quốc được làm từ khung nhôm nhỏ và 4 góc được bịt nhựa cao cấp giúp bảng chắc chắn, không bị cong vênh theo thời gian, tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, mặt bảng được bảo vệ bằng lớp nilon nên trước khi sử dụng bạn phải lột bỏ nilon ra khỏi bề mặt.

Bảng từ trắng Hàn Quốc treo tường viết bút lông
Bảng từ trắng Hàn Quốc treo tường viết bút lông

Ưu điểm vượt trội của bảng kính từ so với bảng từ:

❋ Bảng kính từ mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lau chùi không bị trầy xước. Có thể viết vừa có thể làm vật trang trí cho văn phòng, chúng tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho văn phòng của bạn.

❋ Bảng kính từ rất dễ viết, dễ xóa. Không trơn trượt không nhòe chữ khi viết trên bảng.

❋ Bảng kính từ có bề mặt nhẵn, đẹp dễ dàng lau chùi đặc biệt không để lại vết sau khi sử dụng.

❋ Bảng kính từ là dòng viết bút lông cao cấp, sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao.

❋ Bảng kính từ hít được nam châm nên bạn dễ dàng gắn tài liệu, thông báo, biểu đồ lên trên mặt bảng.

Lưu ý: Bảng kính từ phải sử dụng loại nam châm bảng kính từ (là loại super nam châm chuyên dụng chỉ dành riêng cho bảng kính từ)

Zalo