Bảng kính trong suốt với bảng kính cường lực khác gì nhau?

Bảng kính trong suốt cũng là dòng bảng kính văn phòng chuyên được sử dụng để viết bút lông nhờ đặc tính bề mặt trơn bóng, tẩy xóa không để lại vết xước, tấm kính cường lực khó có thể phá vỡ.

Sự giống nhau giữa bảng kính trong suốt với bảng kính cường lực:

Cả hai loại bảng kính viết bút lông này đều làm với chất liệu kính cường lực sang trọng sẽ mang đến sự tiện lợi và vẻ đẹp hiện đại cho văn phòng làm việc. Kính cường lực là kính thường nhưng đã được tôi ở nhiệt độ từ 680-700 độ C. Sau đó được làm nguội bằng khí mát với tốc độ nhanh hơn tốc độ nguội tự nhiên nhiều lần. Vì vậy bề mặt của kính cường lực rất cứng và chịu được lực tốt hơn so với kính thường.

 Bảng kính trong suốt với bảng kính cường lực giống và khác gì nhau?
Bảng kính trong suốt với bảng kính cường lực giống và khác gì nhau?

Bảng kính viết bút lông được tích hợp bộ phận khay bảng loại nhỏ, giúp cho người sử dụng để những loại phụ kiện như bút dạ, bút lông, bông xóa bảng, nam châm,… một cách tiện lợi mà không cần phải di chuyển nhiều hay phải cầm nhiều thứ trên tay.

Bảng kính trong suốt cường lực với chất liệu kính sang trọng sẽ mang đến sự tiện lợi và vẻ đẹp hiện đại cho văn phòng làm việc. Bảng kính cường lực trong suốt là loại bảng được tạo ra từ sự kết hợp của kính cường lực không sơn màu và các phụ kiện inox 304 không gỉ đỡ kính, đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng thay thế cho những mẫu bảng truyền thống trước đây.

Bảng kính trong suốt cường lực có bề mặt đẹp mịn tương thích với bất kỳ nơi đâu, viết và lau đi một cách dễ dàng và không để lại vết hay bóng mờ, Bảng kính cường lực trong suốt là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn. Bảng kính trong suốt cường lực được sử dụng phổ biến tại văn phòng làm việc, phòng họp…

Bảng kính trong suốtbảng kính cường lực có bề mặt phẳng, độ sáng bóng cao, nên thích hợp với nhiều loại bút viết, mà cũng không gây lóa mắt cho người xem ở bất kỳ góc nhìn nào. Chất liệu kính cường lực đảm bảo cho việc loại bỏ những vết mực viết trên loại bảng kính treo tường này được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay cả khi vết mực đã khô lâu mà không phải lo lắng sẽ làm kính bị trầy xước hay bị bài mòn theo thời gian.

Sự khác nhau giữa bảng kính trong suốt với bảng kính cường lực:

Sự khác biệt duy nhất giữa hai loại bảng kính viết bút này là bảng kính trong suốt thì không có phủ lớp sơn trắng sữa phía sau bảng, còn bảng kính cường lực có lớp sơn trắng sữa với màu sắc sơn kính đẹp, không bị bong tróc bởi thời gian và quá trình sử dụng liên tục.

Zalo