Bảng kính

Bảng kính viết bút lông cao cấp - Bảng Kính Sài Gòn

Bảng kính là loại bảng viết bút lông cao cấp, sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao với bề mặt nhẵn, đẹp và dễ dàng lau chùi. Đặc biệt không để lại vết sau khi sử dụng.

Bảng kính văn phòng cũng có nhiều kích thước, màu sắc theo yêu cầu. Với bảng kính màu trắng thì có thể làm phông máy chiếu, giúp người sử dụng tận dụng được không gian vừa làm cho việc viết và việc trình chiếu được thuận lợi hơn.

❋ Theo phong cách văn phòng hiện đại bảng kính là loại bảng được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm, sử dụng rộng rãi, với ưu thế thẩm mỹ, dễ tẩy xoá và không bị trầy xước. Đặc biệt là bề mặt bảng không bị bào mòn hoặc phai màu theo thời gian, bảng kính có thể được dùng để làm bảng văn phòng hoặc bảng học sinh hay là bảng giáo dục.

❋ Bảng kính là loại bảng chuyên dùng viết bút dạ có tính thẩm mỹ cao, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng. Mặt bảng sử dụng kính an toàn cao cấp 8.38mm được mài các góc cạnh tránh sắc nhọn, lớp tạo nền phía sau sử dụng sơn màu trắng sữa cho chữ viết nổi bật trên mặt bảng.

 

Zalo