Phụ kiện bảng kính

Phụ kiện bảng kính - Bảng Kính Sài Gòn

❋ Phụ kiện bảng là những vật dụng phụ trợ khi sử dụng cùng với các loại bảng kính để tăng hiệu quả và đơn giản hóa việc sử dụng bảng kính trong học tập và làm việc như: bút lông viết bảng, bút dạ, khăn lau bảng hay super nam châm khi sử dụng bảng kính từ.

❋ Bút lông viết bảng dùng để viết lên các mặt bảng trơn bóng như các loại bảng kính. Đây là một dòng sản phẩm có chức năng giống như phấn viết, nhưng xét về độ tiện lợi thì bút lông vượt trội hơn rất nhiều. Bút viết bảng không sợ bẩn tay khi cầm viết, tránh được ô nhiễm do bụi phấn khi sử dụng, khi dùng hết có thể dễ dàng bơm thêm mực.

❋ Khăn lau bảng kính: được cấu tạo từ 2 thành phần chính là nhựa ABS an toàn và lớp vải nỉ tốt, chính lớp nỉ này giúp xoá sạch mọi vết bẩn trên bề mặt bảng và tạo cảm giác êm khi xoá.

❋ Super nam châm: là một loại phụ kiện không thể thiếu khi dùng các loại bảng kính từ. Nam châm bảng kính từ được dùng để đính kèm tài liệu, giấy tờ lên mặt bảng giúp hỗ trợ việc truyền đạt thông tin một cách sôi động, hiệu quả hơn.

Zalo