Bảng kính từ là gì, bảng kính nam châm có cấu tạo thế nào?

Bảng kính từ hay còn gọi bảng kính hít nam châm có cấu tạo là loại bảng kính viết bút lông cao cấp nhưng phía sau có dán một lớp tôn từ Hàn Quốc nên hít được nam châm để kẹp tài liệu ...

Bảng kính từ nói riêng và bảng kính nói chung được thiết kế nhằm cải thiện khả năng hiển thị và khả năng bám mực của bút, chất liệu kính được phủ một lớp từ tính giúp đính thêm giấy hoặc các thông báo lên trên bề mặt kính bằng nam châm.

Bảng kính từ hít nam châm kẹp tài liệu, thông báo...
Bảng kính từ hít nam châm kẹp tài liệu, thông báo...

Bề mặt bảng kính từ dễ dàng vệ sinh các vết mực khô lâu ngày chỉ bằng khăn ẩm. Các tấm kính từ được sản xuất với độ dày tiêu chuẩn, được chứng nhận về độ an toàn và độ bền tốt nhất.

Bảng kính từ trắng treo tường
Bảng kính từ trắng treo tường

Bảng kính từ tính viết bút lông là dòng sản phẩm hiện nay khá được ưa chuộng tại các văn phòng hiện đại, với tính năng vượt trội ngoài việc viết bảng nó còn có thể dùng để đính các tài liệu lên mặt bảng bằng các viên nam châm chuyên dụng.

Bảng kính từ màu xanh với nam châm chuyên dụng
Bảng kính từ màu xanh với nam châm chuyên dụng

Bảng kính từ được sử dụng nhiều trong các phòng họp, văn phòng công ty, các trung tâm, hội thảo. Mang tính thẩm mỹ, dễ dàng lau chùi không bị trầy xước. Bảng kính từ được sử dụng như một công cụ không thể thiếu trong mỗi văn phòng, công ty dùng để đính các thông tin, tài liệu và trình chiếu khi giảng dạy và đào tạo,…

Bảng kính từ văn phòng dùng làm phông máy chiếu
Bảng kính từ văn phòng dùng làm phông máy chiếu

Bảng kính từ hay bảng kính nam châm có những đặc điểm nổi bật sau:

❋ Rất dễ viết, dễ xóa khi viết. Không trơn trượt không nhòe chữ khi viết trên bảng.

❋ Hít được nam châm nên bạn dễ dàng gắn tài liệu, thông báo, biểu đồ lên trên mặt bảng.

❋ Viết bút lông cao cấp, sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao.

❋ Bề mặt nhẵn, đẹp dễ dàng lau chùi đặc biệt không để lại vết sau khi sử dụng.

❋ Với kính cao cấp dày 8,38 mm, được mài các góc cạnh tránh sắc nhọn. Rất an toàn cho người sử dụng. Với lực tỳ khá ổn định và khó vỡ, bảng có mặt sau phun sơn trắng đảm bảo độ thẩm mỹ cho văn phòng.

❋ Vừa dễ dàng sử dụng vừa tạo thẩm mỹ cho văn phòng.

❋ Lớp tạo nền phía sau sử dụng sơn màu cho chữ viết nổi bật trên bảng.

Bảng kính từ màu dùng làm vật trang trí cũng rất đẹp
Bảng kính từ màu dùng làm vật trang trí cũng rất đẹp

Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt bảng kính cũng rất quan trọng, kỹ thuật viên lắp bảng kính phải là những người có kinh nghiệm trong việc lắp đặt bảng kính sao cho bảng kính khi lắp phải cân bằng hay việc điều chỉnh trục vít sao cho cho lực vừa đủ để trong quá trình sử dụng mặt kính không bị chạm vào trục.

Zalo