Bảng kính cường lực và bảng kính an toàn khác nhau như thế nào?

Bảng kính cường lực và bảng kính an toàn được được nhiều người ưa chuộng vì loại bảng này có tính thẩm mỹ cao. Vậy bảng kính cường lực và bảng kính an toàn khác biệt ra sao?

Điểm khác biệt giữa bảng kính cường lựcbảng kính an toàn đó là bảng kính cường lực sử dụng kính dày 8mm, được mài nhẵn các góc cạnh nhằm tránh gây tổn thương cho người dùng, vì thế thích hơp dùng cho văn phòng hay trường học. Lớp tạo nền phía sau sử dụng sơn màu trắng sữa hoặc các màu khác cho chữ viết nổi bật trên mặt bảng.

Bảng cường lực được gắn cố định trên tường bằng các trụ inox cao cấp chắc chắn, bền đẹp và sang trọng. Bảng kính cường lực là loại bảng kính ngày càng được các văn phòng ưa chuộng sử dụng.

Bảng kính cường lực treo tường màu xanh
Bảng kính cường lực treo tường màu xanh

Trong vấn đề sử dụng, bảng kính cường lực và bảng kính an toàn đều là loại bảng chuyên dùng cho các loại bút dạ, bút lông. Bảng kính an toàn và bảng kính cường lực dễ lau chùi, vệ sinh, không sợ bị trầy xước. nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng.

Bảng kính an toàn ghép keo sữa treo tường
Bảng kính an toàn ghép keo sữa treo tường

Sực khác nhau giữa bảng kính cường lực và bảng kính an toàn:

Sự khác nhau giữa bảng kính an toàn và bảng kính cường lực không khác nhau là mấy, bảng kính cường lực chỉ thêm an toàn không lo dễ vỡ khi vận chuyển , và mảng vỡ thường tan nhỏ hình hạt lựu không sắc nhọn gây nguy hiểm.

Mãnh vỡ của kính cường lực và kính thường
Mãnh vỡ của kính cường lực và kính thường

Bảng kính ghép keo sữa là bảng kính có chất liệu mặt bảng được ghép từ 2 lớp kính ghép lại, ở giữa là lớp keo sữa an toàn, bảng có màu trắng sữa rất đẹp.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn biết, bạn nên lựa chọn loại bảng nào phù hợp với yêu cầu sử dụng.

 

Zalo