Bảng kính là gì? Có bao nhiêu loại bảng kính?

Bảng kính là một dòng bảng viết chất lượng cao, mặt bảng gần như không bao giờ bị mài mòn hay bị ăn mực không xóa được vì bề mặt kính trơn và không bị mài mòn hoặc bị xước...

Bảng kính luôn là sự lựa chọn thẩm mỹ và các đặc điểm nổi trội như: dễ lau, không lem hay dính mực, chống mài mòn & rất an toàn. Bảng kính văn phòng chính là sản phẩm bảng văn phòng cao cấp cho không gian văn phòng sang trọng và hiện đại.

Bảng kính thường có 4 loại là bảng kính ghép keo sửa, bảng kính cường lực ghép keo sửa, bảng kính cường lực một lớp và bảng kính từ. Tuy nhiên, để phân biệt 4 loại bảng kính này thì khách hàng cần phải nhận biết rõ các yêu tố sau đây để không bị nhầm lẫn giữa các loại bảng kính.

Bảng kính là gì? Có bao nhiêu loại bảng kính?
Bảng kính là gì? Có bao nhiêu loại bảng kính?

Sau đây là đặc điểm để phân biệt các loại bảng kính:

  1. Bảng kính ghép keo sữa: gồm hai lớp kính ghép lại với nhau bằng lớp keo sữa chính giữa.
  2. Bảng kính cường lực sơn: bảng kính chỉ có một lớp kính được cường lực & phun keo màu sữa mặt sau.
  3. Bảng kính từ: cấu tạo gồm 2 lớp kính và một lớp mặt thép từ chính gữa ghép với nhau bằng 1 lớp keo trong mặt trước & một lớp keo sữa mặt sau. Bảng kính từ để viết bút lông & có thể dùng nam châm để đính hình ảnh-văn bản lên bảng kính.
  4. Bảng kính cường lực ghép keo sửa: bao gồm hai lớp kính đã được cường lực (để tăng độ chịu lực & khi vỡ thành những mãnh vỡ hạt gạo không gây sát thương cho người sử dụng, kính cường lực phải có dấu “tempered glass” không xóa được vì đã được cường lực ở nhiệt độ cao) ghép với nhau bằng ba lớp keo sữa.

Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm bảng kính như thế nào nhé!

Zalo