Bảng kính từ với bảng kính thường giống và khác nhau như thế nào?

Ngày nay, các văn phòng hiện đại hầu hết đều sử dụng bảng kính nhằm tô thêm vẻ năng động và hiện đại. Hầu hết, các bảng kính thường được sử dụng trong phòng giám đốc hay các phòng họp.

Đối với phòng giám đốc người ta thường sử dụng bảng kính văn phòng nhằm tạo mở rộng không gian và tăng tính sang trọng cho căn phòng này. Còn đối với các phòng họp sử dụng bảng kính ngoài viết ra bảng kính còn được trưng dụng làm màn chiếu tiện lợi. Chính vì vậy nhu cầu mua và sử dụng bảng kính ngày càng tăng ở các doanh nghiệp hiện nay. Trên thị trường hiện có hai loại bảng kính đó là bảng kính và bảng kính từ. Nhiều người rất dễ bị nhầm lẫn giữa hai loại bảng này chính vì vậy mình xin đưa ra sự giống và khác nhau giữa bảng kính và bảng kính từ để các bạn tránh được sự nhầm lẫn khi mua bảng kính về để sử dụng.

Bảng kính từ có khả năng hít nam châm đính văn bản
Bảng kính từ có khả năng hít nam châm đính văn bản

Bảng kính văn phòng viết bút lông
Bảng kính văn phòng viết bút lông

Sự giống nhau giữa 2 loại bảng kính:

❋ Cả 2 loại đều là bảng kính văn phòng và sử dụng được làm màn chiếu cho máy chiếu.

❋ Bảng kính có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.

❋ Bảng kính từ và bảng kính văn phòng đều có thể làm bằng kính ghép keo sữa hoặc kính cường lực (tùy bạn lựa chọn).

❋ Bảng kính từ và bảng kính văn phòng đều là loại bảng chuyên dùng viết bút dạ có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng.

Sự khác nhau giữa 2 loại bảng kính:

Sự khác nhau duy nhất giữa bảng kính từ và bảng kính văn phòng mà chúng ta có thể dễ dàng phân biệt đó là bảng kính thông thường sẽ không có khả năng hút nam châm như bảng kính từ. Vì thế khi đi mua bảng kính từ bạn có thể thử bảng bằng một viên nam châm. Nếu bảng có khả năng hút nam châm chứng tỏ đó là bảng kính từ còn nếu không thì đó chỉ là bảng kính thông thường thôi.

Zalo