Bảng viết bút lông cao cấp bằng kính có những ưu điểm gì?

Bảng kính viết bút lông cao cấp là sản phẩm bảng văn phòng có tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Bảng kiếng được thiết kế để lắp đặt ở những phòng họp hiện đại hay các trung tâm giáo dục, trung tâm dạy nghề

Bảng viết bút lông cao cấp là một trong những sản phẩm bảng văn phòng có tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Nó thường được sử dụng ở những nơi sang trọng hoặc những nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như showroom, phòng giám đốc, cửa hàng thời trang,….

Bảng viết bút lông bằng kính cường lực màu xanh
Bảng viết bút lông bằng kính cường lực màu xanh

Ngoài tính thẩm mỹ cao, bảng kính văn phòng còn có những ưu điểm vượt trội mà các loại bảng khác không có. Bảng kính viết bút lông cao cấp là loại bảng chuyên dùng viết bút dạ có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng.

Bảng viết bút lông bằng kính trong suốt cường lực
Bảng viết bút lông bằng kính trong suốt cường lực

Bảng kính viết bút lông cao cấp thường có nhiều màu sắc và khách hàng có thể chủ động chọn lựa những mẫu bảng phù hợp với màu sắc thương hiệu, bảng kính phù hợp với mọi không gian từ những văn phòng nhỏ hẹp cho đến những văn phòng có diện tích rộng rãi.

Bảng viết bút lông treo tường màu vàng chanh
Bảng viết bút lông treo tường màu vàng chanh

Bảng viết bút lông cao cấp bằng kính có ưu điểm:

❋ Bảng viết được làm chủ yếu bằng kính cường lực vì thế bề mặt bảng bền đẹp, chắc chắn khó bị tray xước, dễ lau chùi.

❋ Bảng kính còn có thể được dùng để thay thế cho một chiếc máy chiếu giúp cho người dùng vừa tận dụng được không gian vừa phục vụ được cho công việc.

❋ Bảng được làm từ kính cường lực nên bảng kính có độ bền cao, không chỉ có chất lượng tốt mà còn bền bỉ theo thời gian. Bảng có thể để vài năm mà chất lượng vẫn như mới.

Bảng viết bút lông cao cấp bằng kính cường lực màu trắng sữa
Bảng viết bút lông cao cấp bằng kính cường lực màu trắng sữa

❋ Bảng có khả năng chống lóa tốt và người dùng có thể nhìn lên mặt bảng trong thời gian dài mà không bị lóa mắt.

❋ Đa dạng màu sắc và kiều dáng. Có thể làm theo yêu cầu hoặc màu sắc theo bộ nhận diện thương hiệu cho từng doanh nghiệp.

Zalo