Bảng kính văn phòng viết bút lông loại nào tốt nhất hiện nay?

Bảng kính văn phòng ngày nay có rất nhiều loại khác nhau như: bảng kính ghép sữa (bảng kính an toàn), bảng kính từ, bảng kính cường lực, bảng kính trong suốt, bảng kính có chân di động,... Nên lựa chọn loại bảng kính văn phòng nào?

Bảng kính cường lực là một trong những loại bảng kính văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Nghe qua tên gọi thôi, chúng ta cũng đã phần nào đoán biết được loại kính được sử dụng cho loại bảng này là kính cường lực, do vậy chất lượng của loại bảng này chúng ta không cần phải bàn đến. Không chỉ có chất lượng cao, mà loại bảng này còn có thiết kế lịch sự, sang trọng và hiện đại, rất thích hợp sử dụng ở văn phòng cấp cao như phòng giám đốc, phòng quản trị,…

Bảng kính cường lực treo tường viết bút lông
Bảng kính cường lực treo tường viết bút lông

Bên cạnh bảng kính cường lực, bảng kính từ cũng là một trong những bảng kính viết bút lông được nhiều người lựa chọn. Bảng kính từ sử dụng kính kết hợp với một lớp từ Hàn Quốc đặc biệt. Tương tự bảng kính cường lực, bảng kính từ cũng có thiết kế vô cùng bắt mắt, thanh lịch và sang trọng. Không chỉ sử dụng cho bút lông, mà loại bảng này còn có thể năng hút nam châm, hỗ trợ việc dính tài liệu vô cùng hiệu quả.

Bảng kính từ treo tường viết bút lông và hút nam châm
Bảng kính từ treo tường viết bút lông và hút nam châm

Bảng văn phòng là một trong những vật dụng không thể thiếu. Để lựa chọn bảng phù hợp, cần căn cứ vào việc bố trí nội thất của văn phòng như thế nào. Chúng ta nên lựa chọn bảng kính di động hoặc bảng kính treo tường để tiết kiệm không gian, đồng thời tạo cho văn phòng thêm phần sang trọng và hiện đại.

Zalo