Bảng kính văn phòng giá rẻ có những loại nào?

Bảng kính văn phòng viết bút lông ngày nay có rất nhiều loại, bao gồm bảng kính từ, bảng kính cường lực, bảng kính ghép,… Nên lựa chọn loại bảng kính văn phòng nào?

Bảng kính văn phòng hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Đó cũng là lý do khiến nhiều người không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với văn phòng, cũng như tính chất công việc của văn phòng. Chúng tôi sẽ sơ lược về một số loại bảng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Bảng kính văn phòng giá rẻ gắn tường viết bút lông
Bảng kính văn phòng giá rẻ gắn tường viết bút lông

Bảng kính văn phòng phổ biến hiện nay:

Bảng kính cường lực là một trong những loại bảng kính văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Nghe qua tên gọi thôi, chúng ta cũng đã phần nào đoán biết được loại kính được sử dụng cho loại bảng này là kính cường lực, do vậy chất lượng của loại bảng này chúng ta không cần phải bàn đến. Không chỉ có chất lượng cao, mà loại bảng này còn có thiết kế lịch sự, sang trọng và hiện đại, rất thích hợp sử dụng ở văn phòng cấp cao như phòng giám đốc, phòng quản trị,…

Bảng kính cường lực giá rẻ treo tường viết bút lông
Bảng kính cường lực giá rẻ treo tường viết bút lông

Bên cạnh bảng kính cường lực, bảng kính từ cũng là một trong những bảng kính văn phòng được nhiều người lựa chọn. Bảng kính từ sử dụng kính kết hợp với nhau bằng một lớp từ đặc biệt. Tương tự bảng kính cường lực, bảng kính từ cũng có thiết kế vô cùng bắt mắt, thanh lịch và sang trọng. Không chỉ sử dụng cho bút lông, mà loại bảng này còn có thể năng hút nam châm, hỗ trợ việc dính tài liệu vô cùng hiệu quả.

Bảng kính từ giá rẻ treo tường hút nam châm
Bảng kính từ giá rẻ treo tường hút nam châm

Trong một cuộc họp, sẽ có những khoảng thời gian để mọi người có thể thảo luận trao và trao đổi ý kiến. Bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong việc ghi chép hết những đóng góp của các thành viên tham gia, chưa kể một vài ý kiến còn phải sửa đổi, bổ sung nhiều lần. 

Vì vậy, sử dụng kính gắn tường là một giải pháp hiệu quả có thể giúp bạn có thể ghi lại những ý quan trọng lên bảng để mọi người nhìn thấy được toàn bộ quá trình của cuộc họp.

Zalo