Bảng kính treo tường là gì? Lý do nên sử dụng bảng kính treo tường

Bảng kính treo tường (hay còn được gọi là bảng kính gắn tường) là loại bảng được làm bằng tấm kính dán 2 lớp hoặc kính sơn cường lực với các cạnh được mài nhẵn nhằm đem lại độ thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, có rất nhiều văn phòng, trường học lắp đặt bảng kính trong phòng họp, phòng hội thảo, lớp học,... Việc lắp đặt một chiếc bảng kính gắn tường không chiếm nhiều diện tích nhưng lại đem đến cho cho người dùng sự tiện dụng trong công việc.

Bảng kính treo tường trong văn phòng tại Tp.HCM
Bảng kính treo tường trong văn phòng tại Tp.HCM

Lý do nên sử dụng bảng kính treo tường cho phòng họp văn phòng:

❋ Quản lý công việc hiệu quả

Trong một cuộc họp, sẽ có những khoảng thời gian để mọi người có thể thảo luận trao và trao đổi ý kiến. Bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong việc ghi chép hết những đóng góp của các thành viên tham gia, chưa kể một vài ý kiến còn phải sửa đổi, bổ sung nhiều lần.

Vì vậy, sử dụng bảng kính gắn tường là một giải pháp hiệu quả có thể giúp bạn có thể ghi lại những ý quan trọng lên bảng để mọi người nhìn thấy được toàn bộ quá trình của cuộc họp.

❋ Ghi nhớ công việc hàng ngày

Bảng kính treo tường còn giúp bạn ghi nhớ những đầu việc mình phải làm trong ngày hoặc trong tuần. Vật dụng này đặc biệt hữu ích với những người bận rộn, hay quên.

Ngoài ra, bảng kính còn đặc biệt hữu ích khi bạn muốn phân chia nhiệm vụ hay thông báo cho nhân viên của bạn về lịch họp, lịch trực, thông báo lương,... Mọi người đều có thể xem những thông báo chung của nhóm, bạn cũng không cần phải mất nhiều thời gian để truyền đạt tới từng người.

Công dụng của bảng kính treo tường giá rẻ tại Tp.HCM
Công dụng của bảng kính treo tường giá rẻ tại Tp.HCM

❋ Bảng kính treo tường dễ sử dụng, có tính thẩm mỹ và độ an toàn cao

- Ưu điểm của kính treo tường có bề mặt nhẵn bóng, khi viết có độ mượt mà và dễ tẩy xóa. Cụ thể, bạn có thể sử dụng bút dạ để viết nội dung lên bảng, có thể dễ dàng thay đổi nội dung ghi trên bảng hàng ngày.

- Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nam châm để gắn ghi chú, tài liệu, hình ảnh và cũng có thể sử dụng như một màn hình để trình chiếu trong phòng họp. 

- Bảng kính cường lực treo tường có cấu tạo chắc chắn, khó vỡ nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bảng kính treo tường có tính thẫm mỹ vào an toàn cao
Bảng kính treo tường có tính thẫm mỹ vào an toàn cao

Trên thị trường hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm bảng kính treo tường với nhiều kích thước khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc bảng kính cho phòng họp văn phòng của mình những không biết phải chọn loại nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Zalo