Bảng kính treo tường là gì, bảng kính giá rẻ tại TP.HCM

Bảng kính treo tường hay gắn tường là loại bảng kính được gắn trực tiếp lên vách tường hoặc vách thạch cao, vách panel chống cháy ,vách ốp gỗ... bằng các trụ inox chắc chắn.

Bảng kính thuộc dòng sản phẩm bảng viết treo tường cao cấp và sang trọng, được sử dụng trong các phòng họp, văn phòng có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi không bị trầy xước. Hiện nay có 3 loại bảng kính treo tường được rất nhiều khách hàng lựa chọn như: bảng kính ghép keo trắng sữa, bảng kính cường lực, bảng kính từ

Bảng kính ghép keo trắng sữa treo tường giá rẻ tại TP.HCM
Bảng kính ghép keo trắng sữa treo tường giá rẻ tại TP.HCM

Với đặc điểm nổi bật của bảng kính treo tường là kính trắng rất thẩm mỹ nên được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng công ty, các trung tâm, hội thảo. Bảng kính treo tường vừa có thể viết vừa có thể làm vật trang trí cho văn phòng. Chúng tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho văn phòng. Bảng được làm bằng kính cường lực nên rất khó bị vỡ và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bảng kính treo tường giá rẻ làm bằng kính cường lực
Bảng kính treo tường giá rẻ làm bằng kính cường lực

Hiện nay, bảng kính từ treo tường rất được ưa chuộng vì ngoài công dụng làm bảng để viết, bảng kính từ còn được dùng để trình chiếu, làm vật trang trí sang trọng cho căn phòng. Bảng kính hít từ thật sự là người bạn đồng hành không thể thiếu trong văn phòng hiện đại của bạn.

Bảng kính từ treo tường giá rẻ tại TP.HCM
Bảng kính từ treo tường giá rẻ tại TP.HCM

Bảng kính treo tường có những đặc điểm nổi bật:

❋ Rất dễ viết, dễ xóa khi viết. Không trơn trượt không nhòe chữ khi viết trên bảng.

❋ Viết bút lông cao cấp, sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao.

❋ Bề mặt nhẵn, đẹp dễ dàng lau chùi đặc biệt không để lại vết sau khi sử dụng.

❋ Với kính trắng cao cấp dày 8 mm, được mài các góc cạnh tránh sắc nhọn. Rất an toàn cho người sử dụng. Với lực tỳ khá ổn định và khó vỡ, bảng có mặt sau phun sơn trắng đảm bảo độ thẩm mỹ cho văn phòng.

❋ Kết hợp với từ tính dễ dàng ghim văn phòng phẩm bằng nam châm. Vừa tiện dụng vừa thẩm mỹ cho văn phòng.

❋ Lớp tạo nền phía sau sử dụng son màu trắng sữa cho chữ viết nổi bật trên bảng. 

Zalo