Bảng kính giá rẻ chất lượng bền đẹp tại Tp.HCM

Bảng kính là loại bảng viết bút lông cao cấp, sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao bảng kiếng có bề mặt nhẵn, đẹp dễ dàng lau chùi đặc biệt không để lại vết sau khi sử dụng. chuyên cung cấp đầy đủ các loại bảng với các kích thước theo yêu cầu

Bảng kính viết bút lông có các loại như: bảng kính ghép keo sữa, bảng kính cường lực, bảng kính từ, bảng kính màu, bảng kính trong suốt... Tất cả loại bảng kính chúng tôi cung cấp với giá rẻ nhất thị trường và miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Tp.HCM

Bảng kính văn phòng bằng kính ghép keo giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng kính văn phòng bằng kính ghép keo giá rẻ tại Tp.HCM

Với bảng kính ghép keo (kính an toàn) có độ dày là 8,38mm thì màu sắc lại được tạo ra bởi chính lớp keo dán vì thế nó khá đẹp khi sử dụng, độ bóng ít hơn màu sắc bền hơn... Bảng kính có thể thay cho phông máy chiếu, giúp người sử dụng vừa tận dụng được không gian vừa làm cho việc viết và trình chiếu được thuận lợi.

Bảng kính văn phòng bằng kính cường lực giá rẻ nhất Tp.HCM
Bảng kính văn phòng bằng kính cường lực giá rẻ nhất Tp.HCM

Bảng kính cường lực màu trắng được sử dụng là loại kiếng 8 mm cao cấp đảm bảo chất lượng, độ cứng cần thiết để viết và sử dụng lâu dài. Bảng kính trắng sữa thuộc dòng sản phẩm bảng viết bút lông. Màu trắng giúp viết bút lông tốt hơn, sẽ đẹp mắt hơn khi viết bút lông lên màu trắng sữa. Sản phẩm này còn có tên gọi là Bảng kính viết bút lông.

Bảng kính treo tường và bảng kính có chân di đông:

Trên thị trường bảng kính văn phòng hiện nay có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nhưng chỉ có 2 dạng được ưa chuộng nhiều nhất là treo tường và di động.

Bảng kính treo tường: bảng kính treo tường là dòng bảng kính cố định được bắn thẳng trên tường ( 4 hoặc 6 bulong inox) xiếc chặt, giữ chắc chắn trên tường.

Bảng kính treo tường viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng kính treo tường viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng kính di động: Để thuận tiên trong việc duy chuyển, di dời bảng kính từ phòng này sang phòng khác thì sữ dụng dòng sản phẩm bảng kính di động.

Bảng kính viết bút lông có chân di động
Bảng kính viết bút lông có chân di động

Bảng kính là loại bảng chuyên dùng viết bút dạ có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng.

Mặt bảng sử dụng kính an toàn cao cấp 8mm được mài các góc cạnh tránh sắc nhọn lớp tạo nền phía sau sử dụng sơn màu trắng sữa cho chữ viết nổi bật trên mặt bảng.

Zalo