Bảng Kính di động với kính cường lực viền khung nhôm an toàn cao

Bảng kính di động rất tiện dụng và linh hoạt, nhưng nhiều người còn e ngại về độ an toàn. Bảng Kính Sài Gòn xin giới thiệu bảng kính di động với độ an toàn cao

Bảng kính di động được sử dụng nhiều trong các văn phòng, phòng khách, sảnh lễ tân, phòng kinh doanh, phòng marketing... Bảng kính tạo nên sự sang trọng, thẩm mỹ và lịch sự cho văn phòng. Bảng kính di động được làm từ kính cường lực dày 8mm và được viền khung nhôm trắng nhằm tăng độ an toàn tuyệt đối cho bảng kính. Bảng có chân di động dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Bảng Kính di động với kính cường lực viền khung nhôm có độ an toàn cao 
Bảng Kính di động với kính cường lực viền khung nhôm có độ an toàn cao

Bảng kính di động được thiết kế nhằm di chuyển linh hoạt bằng các bánh xe, bánh xe được làm từ chất liệu nhựa nhập khẩu kèm chốt hãm khi muốn cố định bảng tại một vị trí nhất định. Mặt kính nhẵn mịn loại bỏ dễ dàng các vết mực khô để lâu ngày chỉ bằng khăn ẩm mà không để lại dấu vết. Các tấm kính được sản xuất với độ dày tiêu chuẩn và có khung nhôm nên bảng kính di động này rất an toàn và độ bền tốt nhất.

Bảng Kính di động với kính cường lực viền khung nhôm có độ an toàn cao nhất
Bảng Kính di động với kính cường lực viền khung nhôm có độ an toàn cao nhất

Bảng kính có chân di động là loại bảng kính viết bằng bút dạ, có chân di động bằng sắt sơn tĩnh điện. Bảng được làm bằng kính an toàn 2 lớp ghép keo hay kính cường lực đảm bảo an toàn cho người dùng. Bảng có chân, dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác mà không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bảng kính có chân di động được trang bị bánh xe chuyên dụng, có khả năng di chuyển hoặc cố định tùy theo nhu cầu sử dụng. Chân bảng làm từ sắt hộp, sơn tĩnh điện 2 lớp, đảm bảo độ bền đẹp và khả năng chống rỉ cao.

Bảng Kính di động với kính cường lực viền khung nhôm có độ an toàn cao mua ở đâu?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua nhé. Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất.

Zalo