Bảng Kính Từ và Bảng Kính phân biệt ra sao

Văn phòng hiện đại đều sử dụng bảng kính nhằm tô thêm vẻ năng động và hiện đại. Bảng kính thường được sử dụng trong phòng giám đốc hay các phòng họp.

Bảng Kính Từ cũng là loại bảng kính văn phòng viết bút lông, vừa có thể viết vừa có thể làm vật trang trí cho văn phòng. Chúng tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho văn phòng. Bảng được làm bằng kính cường lực hoặc kính an toàn nên rất khó bị vỡ và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Khi nói đến độ an toàn của Bảng Kính Từ văn phòng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các lớp kính được kết dính chặt chẽ, trong mọi trường hợp va đập mạnh, tấm kính vẫn giữ nguyên dạng khi bị vỡ, hạn chế được tình trạng gây sát thương không đáng có cho người sử dụng. Bên cạnh đó là khả năng bền vững trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết, không biến màu, không lão hóa.

Bảng Kính Từ và Bảng Kính phân biệt như thế nào?
Bảng Kính Từ và Bảng Kính phân biệt như thế nào?

Phân biệt bảng kính từ và bảng kính

Nhu cầu mua và sử dụng bảng kính ngày càng tăng ở các doanh nghiệp hiện nay. Trên thị trường hiện có hai loại bảng kính đó là bảng kính và bảng kính từ. Nhiều người rất dễ bị nhầm lẫn giữa hai loại bảng này chính vì vậy mình xin đưa ra sự giống và khác nhau giữa bảng kính từ và bảng kính để các bạn tránh được sự nhầm lẫn khi mua bảng kính về để sử dụng.

Điểm giống nhau giữa bảng kính từ và bảng kính:

❋ Cả hai đều là bảng kính văn phòng chuyên dùng viết lông có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng làm bảng văn phòng trong văn phòng.

❋ Cả hai đều sử dụng được là màn chiếu máy chiếu và có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.

Điểm khác nhau giữa bảng kính từ và bảng kính:

Sự khác nhau duy nhất mà chúng ta có thể dễ dàng phân biệt đó là bảng kính thông thường sẽ không có khả năng hút nam châm như bảng kính từ. Vì thế khi đi mua bảng kính từ bạn có thể thử bảng bằng một viên nam châm. Nếu bảng có khả năng hút nam châm chứng tỏ đó là bảng kính từ còn nếu không thì đó chỉ là bảng kính thông thường thôi.

Xin lưu ý: Vì kính từ là một loại kính hơi đặc biệt nên nó cần phải sử dụng một loại nam châm chuyên dụng có lực hít rất mạnh thì mới sử dụng được. Nếu sử dụng loại nam châm thông thường thì chúng ta sẽ không nhận biết được tính năng này.

Zalo