Bảng kính màu tím hợp với mệnh nào theo phong thủy

Bảng kính màu tím sẽ rất hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Hỏa sinh Thổ: Lửa có thể đốt cháy cây cối, cây sau khi cháy biến thành tro, cho nên Hỏa sinh Thổ.

Việc chọn một chiếc bảng kính màu cho văn phòng hợp với mệnh của sếp không còn quá khó khăn nữa. Cung mệnh của con người được quy định bởi năm sinh và ngũ hành, tương ứng 5 nhánh "Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ".  Mỗi chúng ta khi sinh ra vào năm nào đều tương ứng với mỗi mệnh đã được quy định qua hàng trăm năm theo một chu kỳ nhất định.

Bảng kính màu tím sẽ rất hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ
Bảng kính màu tím sẽ rất hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ

Đối với các màu sắc khác nhau được quy định cho một cung mệnh khác nhau. Ngũ hành "Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ" được người xưa cho rằng đây là 5 nguyên tố cấu thành nên vũ trụ. Từ đó, các nguyên tố tự nhiên đã được quy định một màu sắc tượng trưng cho ngũ hành.

Màu tím được quy định tượng trưng cho mệnh Hỏa, nên bảng kính màu tím sẽ rất hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Hỏa sinh Thổ: Lửa có thể đốt cháy cây cối, cây sau khi cháy biến thành tro, cho nên Hỏa sinh Thổ. Bảng kính treo tường màu tím thuộc hành Hỏa sẽ được tương hợp với người mệnh Hỏa.

Nếu như bạn thích bảng kính màu tím nhưng nó không phù hợp với mệnh của bạn thì đeo được không?

Trường hợp này đã thường xuyên xảy ra với các khách hàng. Có những màu sắc họ rất ưa thích nhưng vì cung mệnh không phù hợp họ đành chọn một màu sắc họ không hề thích.

Theo văn hóa phương đông đã quy định con người tượng trưng cho một cung mệnh khác nhau. Nhưng nếu nhìn theo góc độ của nền văn hóa phương tây mọi người thường chọn màu sắc yêu thích.

Bảng kính treo tường màu tím khi được trang trí vào văn phòng sẽ giúp yếu tố tinh thần rất tốt dành cho các bạn yêu thích màu tím. Yếu tố tinh thần sẽ được thỏa mãn tạo các năng lượng rất tốt, giúp bạn luôn vui vẻ trong mọi công việc.

Về nền văn hóa phương đông chịu ảnh hưởng lớn về các quan niệm phong thủy trong cuộc sống. Hãy chọn một chiếc bảng kính màu mà bạn cảm thấy thích nhất, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy happy hơn rất nhiều, mọi điều tuyệt vời sẽ đến với bạn.

 

Zalo