Cách lắp bảng kính cho không gian văn phòng được tối ưu

Lắp bảng kính cho văn phòng dường như không quá khó khăn nếu bạn hiểu hết về đặc tính của bảng kính và biết cách lắp đặt như thế nào là chính xác và hiệu quả.

 Với những bước đơn giản các bạn đã có thể lắp đặt cho mình một chiếc bảng kính văn phòng hợp với ý mình nhất đem lại hiệu quả cho không gian văn phòng của bạn.

Sử dụng bảng trong văn phòng là một điều cần thiết nhất là trong những cuộc họp hay hội thảo. Bảng kính văn phòng với kiểu dáng sang trọng cùng chất lượng hoàn hảo luôn được khá nhiều người lựa chọn.

Bảng kính văn phòng được cấu tạo với các góc cạnh được mài bo tròn mềm mại và an toàn. Bảng thuộc dạng treo tường gọn nhẹ không chiếm quá nhiều thời gian. Bảng kính văn phòng đảm bảo an toàn, lắp đặt nhanh không chiếm quá nhiều thời gian mà lại hiệu quả cao.

Cách lắp bảng kính cho không gian văn phòng được tối ưu
Cách lắp bảng kính cho không gian văn phòng được tối ưu

Bảng kính văn phòng khi mua về, trước khi treo lên tường bạn cần xác định không gian đủ  rộng với kích thước của bảng. Sau đó, bắt các bas đỡ tạm thời để đưa bảng lên sát với bề mặt tường, tiến hành lấy dấu các lỗ bắt ốc trên kính. Lưu ý, để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp bảng kính bị rơi vỡ, bạn không nên thực hiện một mình mà nên nhờ sự giúp đỡ từ 2 đến 3 người xung quanh.

Cách lắp bảng kính cho không gian văn phòng
Cách lắp bảng kính cho không gian văn phòng

Tiếp theo, bạn tiến hành khoan lỗ từ những dấu đã đánh dấu trước đó và bắt các bù lông inox vào tường cố định và chắc chắn với khoảng cách đều nhau.

Sau khi hoàn thành, bước cuối cùng đó chính là lắp bảng kính lên tường, cố định vị trí và vặn các đai ốc vào đúng vị trí bù lông đã lắp trên tường vừa nãy. Khi thực hiện bước này, hãy thực hiện cẩn thận, kỹ lưỡng, canh chính xác các vị trí lấy đầu, lắp ốc phải đều và không nên ép ốc quá chặt, đồng thời canh đều các lỗ.

Bảng sau khi được lắp đặt chính xác sẽ bền, cố định, tạo nét đẹp và sang trọng cho chính không gian văn phòng của bạn. Sử dụng bảng dễ dàng chỉ với bút lông, hoặc bạn cũng có thể tận dụng làm màn hình máy chiếu bất cứ lúc nào khi cần thiết.

Với cách lắp bảng kính trên đây, dù là dân nghiệp dư không có nhiều kinh nghiệm cũng có thể tìm hiểu và tự lắp cho mình bảng kính trong chính không gian văn phòng, hỗ trợ tốt nhất trong mọi công việc.

Vậy là bạn đã biết cách lắp bảng kính cho không gian văn phòng được tối ưu rồi nhé

Zalo