Làm bảng hiệu công ty bằng kính đẹp sang trọng và hiện đại

Bảng hiệu bằng kính cường lực có độ dày kính tùy thuộc vào kích thước bảng quảng cáo khoảng từ 5-10mm…Tạo không gian sang trọng và hiện đại

Bảng hiệu kính cường lực là loại bảng quảng cáo được thi công bằng kính cường lực, thay vì sử dụng các vật liệu phổ biến trong ngành như tấm nhựa mica, tấm nhôm alu. Sử dụng kính làm bảng hiệu giúp tăng độ bền lên rất nhiều, ngoài ra độ phẳng và tính trong suốt cũng là một ưu điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn.

Bảng hiệu công ty bằng kính cường lực sơn UV rất đẹp và nổi bật
Bảng hiệu công ty bằng kính cường lực sơn UV rất đẹp và nổi bật

Hiện nay nhu cầu làm bảng hiệu đang rất phát triển, đặc biệt đó là bảng hiệu kính. Bởi đặc điểm nổi bật đó là sáng bóng và có độ bền cao, rất dễ làm sạch, hơn nữa bảng hiệu kính có thể được kết hợp với nhiều loại chất liệu khác nhau để tạo nên một loại bảng hiệu vừa đẹp vừa mang đậm tính thẩm mỹ cao.

Bảng hiệu công ty bằng kính cường lực sơn UV rất đẹp và sang trọng
Bảng hiệu công ty bằng kính cường lực sơn UV rất đẹp và sang trọng

Tạo ấn tượng tốt và thu hút được khách hàng luôn là những tiêu chí hàng đầu mà chúng ta cần đặt ra trong kinh doanh. Để làm được điều đó, marketing và quảng cáo sẽ là một trong những bước chuẩn bị quan trọng. Có rất nhiều hình thức quảng cáo cho thương hiệu, nhưng sử dụng bảng hiệu quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả hơn cả. Một trong những bảng hiệu hiện đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng là bảng hiệu bằng kính.

Bảng hiệu công ty bằng kính cường lực treo tường rất sang trọng
Bảng hiệu công ty bằng kính cường lực treo tường rất sang trọng

Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực quảng cáo ngày nay thì những bảng hiệu bằng kính không còn gói gọn chỉ là những chữ in màu đơn giản trên khung kính, mà chúng ta có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác để làm nội dung. Các loại chữ nổi inox, chữ nổi mica… sẽ là những lựa chọn phù hợp để tăng tính sáng tạo cho bảng hiệu bằng kính này.

Bảng hiệu công ty bằng kính cường lực gắn tường rất sang trọng
Bảng hiệu công ty bằng kính cường lực gắn tường rất sang trọng

Bảng hiệu bằng kính này rất thích hợp để sử dụng chạy chữ vào ban đêm để tạo tính thẩm mỹ cao hơn. Có thể thấy, làm bảng hiệu bằng kính đã tạo ra sự đa dạng, tuỳ vào lĩnh vực kinh doanh và yêu cầu mà bạn có thể đưa ra những thiết kế phù hợp.

Ưu điểm của làm bảng hiệu công ty bằng kính cường lực:

❋ Làm bảng hiệu bằng kính sẽ tạo nên độ sáng bóng và sang trọng, làm tăng tính thẩm mỹ và đẳng cấp cho thương hiệu kinh doanh của bạn.

❋ Làm bảng hiệu công ty với chất liệu kính cường lực còn có độ bền cao, không bị tác động nhiều ngay cả khi chúng ta lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời.

❋ Màu kính hài hoà, rất thích hợp để kết hợp cùng với các loại chữ nổi chất liệu khác hoặc đèn Led để làm nổi bật cho phong cách thương hiệu. Việc kết hợp như vậy cũng sẽ tạo tính đa dạng về màu sắc và ý tưởng thiết kế, do đó sẽ tạo ra được nhiều bảng hiệu quảng cáo độc đáo và ấn tượng. Điều này sẽ thu hút khách hàng hơn vào thương hiệu kinh doanh của bạn, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế.

❋ Ưu điểm lớn nhất của việc làm bảng hiệu bằng kính là rất dễ để làm vệ sinh. Chất liệu kính không dễ bám nhiều bụi, bề mặt bóng nhẵn sẽ giúp cho bạn thuận tiện trong việc lau chùi để đảm bảo độ sáng bóng cho bảng hiệu. Với ưu điểm này sẽ làm cho bảng hiệu kính nhà bạn luôn mới và bền đẹp.

❋ Bảng hiệu bằng kính rất phù hợp để bạn treo ở sảnh của các công ty, cửa hàng, các nhà hàng, khách sạn, tiệm cà phê… để thu hút khách hàng. Bảng hiệu bằng kính thường được gắn lên trên trường hoặc vách ngăn để tạo không gian quảng cáo sang trọng và hiện đại. Điều này sẽ góp phần tăng sự phát triển và là bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Zalo