Lý do nên sử dụng bảng kính treo tường cho phòng họp văn phòng

Hiện nay, có rất nhiều văn phòng, trường học lắp đặt bảng kính. Việc lắp đặt một chiếc bảng kính gắn tường đem đến cho người dùng sự tiện dụng trong công việc.

Bảng kính treo tường (hay còn được gọi là bảng kính gắn tường) là loại bảng được làm bằng tấm kính dán 2 lớp hoặc kính sơn cường lực với các cạnh được mài nhẵn nhằm đem lại độ thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Thiết bị văn phòng này sử dụng bút lông để viết, dễ tẩy xóa, có thể tái sử dụng nhiều lần, không trầy xước, không bị bào mòn theo thời gian và có độ bền cao.

Có nhiều sản phẩm bảng kính gắn tường có mặt trên thị trường hiện nay như: Bảng kính treo tường cường lực, bảng kính từ, bảng kính ghép keo sữa,...Trong đó, bảng kính ghép keo sữa được đánh giá tốt nhất hiện nay cấu tạo lớp keo ở giữa, bảng kính trắng sữa có khả năng chịu lực tốt. Khi va đập mạnh, kính chỉ rạn nứt chứ không vỡ vụn nên an toàn với người sử dụng.

Bảng kính treo tường cho phòng họp văn phòng
Bảng kính treo tường cho phòng họp văn phòng

Lý do nên sử dụng bảng kính treo tường cho phòng họp văn phòng:

Quản lý công việc hiệu quả:

Trong một cuộc họp, sẽ có những khoảng thời gian để mọi người có thể thảo luận trao và trao đổi ý kiến. Bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong việc ghi chép hết những đóng góp của các thành viên tham gia, chưa kể một vài ý kiến còn phải sửa đổi, bổ sung nhiều lần. 

Vì vậy, sử dụng kính gắn tường là một giải pháp hiệu quả có thể giúp bạn có thể ghi lại những ý quan trọng lên bảng để mọi người nhìn thấy được toàn bộ quá trình của cuộc họp.

Ghi nhớ công việc hàng ngày:

Bảng kính treo tường còn giúp bạn ghi nhớ những đầu việc mình phải làm trong ngày hoặc trong tuần. Vật dụng này đặc biệt hữu ích với những người bận rộn, hay quên. 

Ngoài ra, bảng kính còn đặc biệt hữu ích khi bạn muốn phân chia nhiệm vụ hay thông báo cho nhân viên của bạn về lịch họp, lịch trực, thông báo lương,... Mọi người đều có thể xem những thông báo chung của nhóm, bạn cũng không cần phải mất nhiều thời gian để truyền đạt tới từng người.

Công dụng của bảng kính treo tường
Công dụng của bảng kính treo tường

Bảng kính treo tường dễ sử dụng, có tính thẩm mỹ và độ an toàn cao:

Ưu điểm của bảng kính treo tường có bề mặt nhẵn bóng, khi viết có độ mượt mà và dễ tẩy xóa. Cụ thể, bạn có thể sử dụng bút dạ để viết nội dung lên bảng, có thể dễ dàng thay đổi nội dung ghi trên bảng hàng ngày.

Ngoài ra, đối với bảng kính từ bạn có thể sử dụng nam châm để gắn ghi chú, tài liệu, hình ảnh và cũng có thể sử dụng như một màn hình để trình chiếu trong phòng họp. 

Bảng kính cường lực treo tường có cấu tạo chắc chắn, khó vỡ nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Zalo