Giá bảng kính cường lực - bảng kính treo tường viết bút lông tại HCM

Bảng kính cường lực treo tường viết bút lông có cấu tạo bởi kính cường lực 8mm và bảng có nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy giá của bảng kính cường lực phụ thuộc vào kích thước của bảng viết mà bạn chọn

Bảng Kính Sài Gòn chuyên cung cấp các loại bảng kính viết bút lông với giá cả tốt nhất thị trường Tp.HCM và miễn phí vận chuyễn lắp đặt. Hãy liên hệ qua số Hotline: 0903 133 157 để được tư vấn và chọn cho mình chiếc bảng kính ưng ý nhất!

Bảng kính cường lực treo tường rất thẩm mỹ nên sử dụng nhiều trong các phòng họp, văn phòng, trung tâm, hội thảo. Bảng kính rất dễ lau chùi và không bị trầy xước. Chúng tạo nên sự sang trọng, tiện lợi và tinh tế cho không gian.

Bảng kính cường lực treo tường màu trắng viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng kính cường lực treo tường màu trắng viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng viết sử dụng kính cường lực được sơn phủ một lớp màu trắng sữa phía sau. Để khi sử dụng bút dạ viết bảng để dễ dàng hiển thị thông tin. Sử dụng bảng kính làm bảng viết với nhiều ưu điểm về độ thẩm mỹ, sang trọng, bền đẹp, và sạch sẽ. Giúp việc ghi thông tin bằng bút lông và xóa thông tin trên bảng cực kỳ dễ dàng.

Bảng kính cường lực màu trắng sữa lắp đặt cho văn phòng tại Tp.HCM
Bảng kính cường lực màu trắng sữa lắp đặt cho văn phòng tại Tp.HCM

Bảng kính cường lực được lắp đặt cho các văn phòng, trường học… Bảng viết thường được sơn màu trắng sữa. Kết hợp với bút viết màu xanh, đen hoặc đỏ. Rất dễ vệ sinh sau khi viết.

Ưu điểm của bảng kính cường lực:

Bảng kính cường lực hiện nay dần được sử dụng rất rộng rãi, vì tính thẩm mỹ và sử dụng dễ dàng.

Sử dụng bảng kính thể hiện tính thẩm mỹ, cao cấp, sang trọng. Khi sử dụng bảng kính rất dễ viết bằng bút lông và xóa nội dung vô cùng dễ dàng. Bảng không bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Zalo