Bảng viết bút lông treo tường bằng kính giá rẻ, miễn phí lắp đặt

Bảng kính viết bút lông treo tường là dòng bảng viết cao cấp, sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao. Bảng kiếng có bề mặt nhẵn, đẹp dễ dàng viết và xóa...

Hiện nay ở các văn phòng hiện đại, bảng kính là loại bảng viết bút lông cao cấp được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm và sử dụng rộng rãi. Với ưu thế thẩm mỹ, dễ tẩy xoá và không bị trầy xước, đặc biệt là bề mặt bảng không bị bào mòn hoặc phai màu theo thời gian. Bảng kính văn phòng thật sự là người bạn đồng hành không thể thiếu trong văn phòng hiện đại của bạn.

Bảng viết bút lông treo tường bằng kính giá rẻ tại TP.HCM
Bảng viết bút lông treo tường bằng kính giá rẻ tại TP.HCM

Bảng viết bút lông bằng kính là sự lựa chọn thẩm mỹ và các đặc điểm nổi trội như: dễ lau, không lem hay dính mực, chống mài mòn & rất an toàn. Bảng kính văn phòng chính là sản phẩm cao cấp cho không gian văn phòng cao cấp, rất sang trọng cho mọi không gian.

Bảng viết bút lông bằng kính trong suốt treo tường giá rẻ
Bảng viết bút lông bằng kính trong suốt treo tường giá rẻ

Bảng kính viết bút lông là một loại bảng chuyên dụng dành cho văn phòng, phòng họp, thiết kế sang trọng, cao cấp, hiện đại, viết tốt, dễ lau, kích thước phong phú, đa dạng nhiều độ dày mỏng khác nhau, trong đó có bảng kính từ, bảng kính trắng, bảng kính trong suốt...

Bảng viết bút lông treo tường bằng kính từ hít nam châm
Bảng viết bút lông treo tường bằng kính từ hít nam châm

Ưu điểm của bảng viết bút lông bằng kính:

❋ Bảng được làm chủ yếu bằng kính cường lực vì thế bề mặt bảng bền đẹp, chắc chắn khó bị tray xước, dễ lau chùi.

❋ Bảng kính còn có thể được dùng để thay thế cho một chiếc máy chiếu giúp cho người dùng vừa tận dụng được không gian vừa phục vụ được cho công việc.

❋ Bảng được làm từ kính cường lực nên bảng kính có độ bền cao, không chỉ có chất lượng tốt mà còn bền bỉ theo thời gian. Bảng có thể để vài năm mà chất lượng vẫn như mới.

Zalo