Bảng trắng viết bút lông giá rẻ bằng kính tại TP.HCM

Bảng trắng viết bút lông giá rẻ bằng kính là loại bảng kính viết bút lông cao cấp với nhiều ưu điểm dễ lau, không lem hay dính mực, chống mài mòn & rất an toàn.

Bảng kính viết bút lông luôn là sự lựa chọn thẩm mỹ và các đặc điểm nổi trội như: dễ lau, không lem hay dính mực, chống mài mòn & rất an toàn. Bảng kính văn phòng chính là sản phẩm bảng văn phòng cao cấp cho không gian văn phòng sang trọng và hiện đại.

Bảng trắng bằng kính viết bút lông treo tường giá rẻ tại TP.HCM
Bảng trắng bằng kính viết bút lông treo tường giá rẻ tại TP.HCM

Bảng kính thường có 4 loại là bảng kính ghép keo sửa, bảng kính cường lực ghép keo sửa, bảng kính cường lực một lớp và bảng kính từ. Tuy nhiên, để phân biệt 4 loại bảng kính này thì khách hàng cần phải nhận biết rõ các yêu tố sau đây để không bị nhầm lẫn giữa các loại bảng kính.

Bảng trắng treo tường viết bút lông giá rẻ tại HCM
Bảng trắng treo tường viết bút lông giá rẻ tại HCM

Đặc điểm để phân biệt các loại bảng trắng viết bút lông bằng kính:

Bảng kính ghép keo sữa: gồm hai lớp kính ghép lại với nhau bằng lớp keo sữa chính giữa.

Bảng kính cường lực sơn: bảng kính chỉ có một lớp kính được cường lực & phun keo màu sữa mặt sau.

Bảng kính từ: cấu tạo gồm 2 lớp kính và một lớp mặt thép từ chính gữa ghép với nhau bằng 1 lớp keo trong mặt trước & một lớp keo sữa mặt sau. Bảng kính từ để viết bút lông & có thể dùng nam châm để đính hình ảnh-văn bản lên bảng kính.

Bảng kính cường lực ghép keo sửa: bao gồm hai lớp kính đã được cường lực (để tăng độ chịu lực & khi vỡ thành những mãnh vỡ hạt gạo không gây sát thương cho người sử dụng, kính cường lực phải có dấu “tempered glass” không xóa được vì đã được cường lực ở nhiệt độ cao) ghép với nhau bằng ba lớp keo sữa.

Bảng trắng viết bút lông bằng kính có chân di động
Bảng trắng viết bút lông bằng kính có chân di động

Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm bảng kính như thế nào nhé!

Zalo