Bảng nam châm viết bút lông cao cấp giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng nam châm viết bút lông cao cấp là một loại bảng kính được nhà sản xuất dán thêm một lớp từ tính vào mặt trong của bảng, giúp bảng hút được nam châm. Bảng kính từ được sử dụng trong các văn phòng, phòng họp, lớp học, nhà xưởng...

Bảng kính từ ngoài việc truyền tải thông tin bằng cách dùng bút viết trực tiếp lên mặt bảng, người sử dụng có thể dùng nam châm từ để đính thêm các loại giấy tờ, thông báo, tranh ảnh lên mặt bảng. Về cơ bản, bảng kính từ và kính thường giống nhau về cấu tạo, công năng sử dụng chính là dùng bút viết trực tiếp lên mặt bảng. Khác biệt lớn nhất là bảng kính từ có thể đính thêm các loại giấy tờ, thông báo, tranh ảnh lên mặt bảng bằng nam châm từ.

Bảng kính từ viết bút lông cao cấp và hít được nam châm
Bảng kính từ viết bút lông cao cấp và hít được nam châm

Cũng giống như bảng từ trắng, bảng kính từ vừa được dùng để truyền tải thông tin bằng cách viết trực tiếp lên mặt bảng và có thể hít nam châm từ để đính thêm các loại giấy tờ, thông báo, tranh ảnh... Điểm khác nhau lớn nhất giữa hai loại bảng này là ở tính thẩm mỹ. Bảng kính từ với thiết kế không viền, mỏng bằng 1/3 so với bảng từ, viết và xóa dễ dàng hơn bảng từ trắng đang là sự lựa chọn của rất nhiều văn phòng, lớp học...

Bảng kính từ treo tường viết bút lông cao cấp giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng kính từ treo tường viết bút lông cao cấp giá rẻ tại Tp.HCM

Sử dụng bảng kính từ có an toàn không?

❋ Rất an toàn. Bảng kính từ được làm từ loại kính an toàn, loại kính này có cấu tạo từ 3 lớp, bao gồm 2 lớp kính được dán với nhau bằng một lớp keo ở giữa, trong trường hợp kính bị nứt hoặc vỡ do va chạm, kính sẽ không bị rơi ra thành từ miếng nhỏ mà vẫn sẽ dính vào lớp keo, thậm chí dùng tay đặt trên bề mặt kính cũng khó nhận ra được là kính đã bị nứt.

❋ Các loại kính thông thương khi vỡ sẽ rời thành từng mảnh nhỏ, sắc nhọn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bảng kính an toàn 2 lớp kính sẽ khắc phục vấn đề trên.

❋ Các cạnh của bảng kính được gia công tỉ mỉ, nhằm loại bỏ các phần sắc nhọn của kính, an toàn khi sử dụng

Zalo