Bảng kính viết bút lông treo tường giá rẻ tại TP.HCM

Bảng kính viết bút lông treo tường được sử dụng phổ biến ở các văn phòng và trường học... Nhờ bảng kính có bề mặt nhẵn, bền đẹp dễ dàng lau chùi.

Bảng kính viết bút lông treo tường với các đặc tính nổi trội như đảm bảo không dính mực, không bị hư hỏng bởi chất tẩy rửa, độ tương phản giữa chữ và mặt bảng tốt, viết bút lông êm, độ sắc nét cao. Bảng kính văn phòng treo tường rất sang trọng cho không gian hiện đại.

Bảng kính là một dòng bảng viết cao cấp chất lượng rất tốt, hiện nay đang được sử dụng một cách rộng rãi, đặc biệt là trong các doanh nghiệp và trường học. Sản phẩm bảng kính được tin dùng vì có những tính năng như mặt bảng gần như không bao giờ bị mài mòn hay bị ăn mực không xóa được vì bề mặt kính trơ và khó bị mài mòn hoặc bị xước. Bảng kính cũng là sự lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn cần tính thẩm mỹ, và có thể coi là người bạn đồng hành không thể thiếu trong một văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Bảng kính viết bút lông treo tường giá rẻ tại TP.HCM
Bảng kính viết bút lông treo tường giá rẻ tại TP.HCM

Bảng kính một lớp hay bảng kính cường lực có các đặc điểm là một lớp kính dày 8mm được cường lực và phun sơn mặt sau làm nền. Bảng kính cường lực là lựa chọn tốt nhất trong dòng bảng kính với các nhiều màu sắc để lựa chọn và đặc biệt chắc chắn, an toàn.

Bảng kính viết bút lông treo tường an toàn bền đẹp tại TP.HCM
Bảng kính viết bút lông treo tường an toàn bền đẹp tại TP.HCM

Bảng kính hai lớp hay bảng kính ghép keo an toàn thì có cấu trúc phức tạp hơn loại bảng một lớp. Sản phầm thường được cấu tạo bởi hai lớp kinh dày 4mm và được ép chặt nhau bằng một lớp keo đặc biệt, ở giữa hai lớp kính là một tấm phim trắng sữa làm nền cho bảng.

Bảng kính viết bút lông treo tường tại TP.HCM
Bảng kính viết bút lông treo tường tại TP.HCM

Bảng kính viết bút lông treo tường có đặc điểm:

- Độ an toàn cao, bảng kính được làm từ kính cường lực nên rất an toàn, có độ bền cao, không sắc nhọn nên khó gây sát thương.

- Bảng kính dùng bút dạ, bút nước để viết nên không có bụi phấn trắng rơi xuống đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

- Thời gian sử dụng lâu dài, bảng kính không bị hỏng hay bông tróc nên rất bền bỉ, sử dụng được trong thời gian rất dài giúp tiết kiệm chi phí.

- Đa dạng về màu sắc và kích thước giúp bạn dễ dàng lựa chọn để phù hợp với sở thích, phong thủy và kết hợp với các đồ nội thất trang trí khác.

- Bảng kính cường lực màu treo tường dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tính thẩm mỹ cao mang lại sự hiện đại và sang trọng cho không gian văn phòng.

Zalo