Bảng kính văn phòng cao cấp viết bút lông, màu sắc đa dạng

Bảng kính được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng hiện đại. Trong đó bảng kính cường lực đa dạng về màu sắc cũng như kích thước, chất liệu kính sang trọng.

Bảng kính văn phòng chính là sản phẩm bảng kính viết bút lông cao cấp cho không gian văn phòng sang trọng và hiện đại. Bảng kính luôn là sự lựa chọn thẩm mỹ và các đặc điểm nổi trội như: dễ lau, không lem hay dính mực, chống mài mòn & rất an toàn.

Bảng kính văn phòng cao cấp viết bút lông
Bảng kính văn phòng cao cấp viết bút lông

Ngày nay, việc ứng dụng kính màu làm bảng kính viết bút lông đã trở nên phổ biến. Bảng kính được làm từ chất liệu kính cường lực được phủ lên lớp sơn ở mặt sau làm mờ có tính năng dùng để viết, sản phẩm thể hiện sự sang trọng, hiện đại cho văn phòng của bạn. Bảng kính văn phòng với nhiều kích thước lựa chọn, đường cạnh sắc nét... bảng kính cường lực thực sự là sự lựa chọn tối ưu cho các khối văn phòng làm việc,  phòng họp, phòng hội nghị và không gian hợp tác....

Bảng kính văn phòng màu tím
Bảng kính văn phòng màu tím

Bảng kính được làm từ kính cường lực an toàn, được tôi nhiệt ở nhiệt độ cao ngưỡng hơn 700 độ C và được làm lạnh bằng khí mát. Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt, chịu lực va đập mạnh rất tốt, có độ cứng gấp 2-3 lần kính thường. Kính cường lực sau khi được tôi nhiệt sẽ được sơn màu.

Bảng kính viết bằng bút lông, bút dạ dễ lau chùi không gây bụi như phấn trắng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bảng kính kết hợp với loại phụ kiện inox 304 không gỉ đơn giản như Pad đơn để đỡ kính chắc chắn.

Bảng kính văn phòng màu cam treo tường viết bút lông
Bảng kính văn phòng màu cam treo tường viết bút lông

Bảng kính văn phòng treo tường viết bút lông có ưu điểm:

- Độ an toàn cao, bảng kính được làm từ kính cường lực nên rất an toàn, có độ bền cao, không sắc nhọn nên khó gây sát thương. Đồng thời bảng kính dùng bút dạ, bút nước để viết nên không có bụi phấn trắng rơi xuống đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

- Thời gian sử dụng lâu dài, bảng kính không bị hỏng hay bông tróc nên rất bền bỉ, sử dụng được trong thời gian rất dài giúp tiết kiệm chi phí.

- Đa dạng về màu sắc và kích thước giúp bạn dễ dàng lựa chọn để phù hợp với sở thích, phong thủy và kết hợp với các đồ nội thất trang trí khác.

- Bảng kính cường lực màu treo tường dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tính thẩm mỹ cao mang lại sự hiện đại và sang trọng cho không gian văn phòng.

- Bảng kính treo tường văn phòng kết hợp với logo công ty, bạn có thể dễ dàng kết hợp với logo của công ty lên trên kính để tăng giá trị thương hiệu cho công ty, đặc biệt nếu bảng kính được treo tại các phòng họp.

Zalo