Bảng kính văn phòng - Bảng văn phòng viết bút lông giá rẻ tại Tp.HCM

Xu hướng nội thất dùng vật liệu kính đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Bảng kính trở thành sản phẩm được các văn phòng ưa chuộng, xóa cực dễ, tạo sự thanh lịch trong không gian làm việc.

Không gian văn phòng sẽ có một điểm nhấn thanh lịch với chiếc bảng kính viết bút lông. Với chất liệu kính cường lực và màu sắc tao nhã, phù hợp không gian văn phòng hiện đại là một ưu điểm lớn của sản phẩm.

Bảng kính văn phòng rất dễ tẩy xóa, không bị trầy xước, không mòn theo thời gian. Bảng kính có nhiều màu sắc đa dạng thích hợp với không gian đòi hỏi sự sang trọng, tôn vinh lên giá trị của văn phòng và đơn vị bạn. Chất liệu kính cường lực và kính an toàn. Khi sử dụng có thể chịu các va đập mạnh, khó vỡ, lực tì ổn định và độ bền cao.

Bảng kính văn phòng - bảng văn phòng viết bút lông giá rẻ nhất Tp.HCM
Bảng kính văn phòng - bảng văn phòng viết bút lông giá rẻ nhất Tp.HCM

Bảng kính văn phòng là một loại bảng được sử dụng rất nhiều trong các công ty, văn phòng và lớp học... Với những ưu điểm vượt trội về độ bền và khả năng viết xoá rất tốt vì vậy bảng kính đang là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bảng kính văn phòng được sử dụng bằng cách dùng bút lông viết trực tiếp lên mặt bảng nhằm truyền tải thông tin, giảng dậy, thuyết trình hoặc trang trí nơi làm việc. Loại bút được sử dụng là loại bút lông (bút dạ) chuyên dùng viết bảng trắng. Bảng kính có nhiều màu nhưng phổ biến nhất là màu trắng sữa. Với màu trắng sữa, khi sử dụng khả năng hiển thị là tốt nhất.

Bảng kính văn phòng viết bút lông treo tường giá rẻ nhất HCM
Bảng kính văn phòng viết bút lông treo tường giá rẻ nhất HCM

Ưu điểm của bảng kính văn phòng viết bút lông:

✽ Bảng kính có bề mặt nhẵn, đẹp dễ dàng lau chùi đặc biệt không để lại vết sau khi sử dụng.

✽ Bảng kính cũng có nhiều kích thước theo yêu cầu, tùy theo số lượng.

✽ Với kính trắng 8mm thì lực tỳ khá ổn định khó vỡ.

✽ Mặt sau sơn màu trắng sữa chuyên dụng tạo nên màu sắc thẩm mỹ cho chiếc Bảng.

Zalo