Bảng kính từ treo tường viết bút lông hít nam châm giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng kính từ treo tường là loại bảng kính văn phòng được dán thêm một lớp từ tính vào mặt trong của bảng, giúp bảng hút được nam châm, giúp bạn dễ dàng đính các tài liệu lên mặt bảng bằng các viên nam châm chuyên dụng.

Bảng kính từ treo tường là dòng sản phẩm hiện nay khá được ưa chuộng tại các văn phòng hiện đại, bởi vì bảng vừa có thể viết vừa có thể  đính các tài liệu lên mặt bảng và làm vật trang trí cho văn phòng. Chúng tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho văn phòng. Bảng được làm bằng kính cường lực hoặc kính an toàn nên rất khó bị vỡ nên rất an toàn cho người sử dụng.

Bảng kính từ treo tường viết bút lông và hít nam châm giá rẻ nhất Tp.HCM
Bảng kính từ treo tường viết bút lông và hít nam châm giá rẻ nhất Tp.HCM

Bảng kính từ treo tường được sử dụng trong các văn phòng, phòng họp, lớp học, nhà xưởng... Ngoài việc truyền tải thông tin bằng cách dùng bút viết trực tiếp lên mặt bảng, người sử dụng có thể dùng nam châm từ để đính thêm các loại giấy tờ, thông báo, tranh ảnh lên mặt bảng.

Bảng kính từ treo tường màu xanh trang trí cho văn phòng
Bảng kính từ treo tường màu xanh trang trí cho văn phòng

Ưu điểm của bảng kính từ treo tường:

Cũng giống như bảng từ trắng, bảng kính từ vừa được dùng để truyền tải thông tin bằng cách viết trực tiếp lên mặt bảng và có thể hít nam châm từ để đính thêm các loại giấy tờ, thông báo, tranh ảnh...

Điểm khác nhau lớn nhất giữa hai loại bảng này là ở tính thẩm mỹ. Bảng kính từ với thiết kế không viền, mỏng bằng 1/3 so với bảng từ, viết và xóa dễ dàng hơn bảng từ trắng đang là sự lựa chọn của rất nhiều văn phòng, lớp học...

Bảng kính từ treo tường màu vàng giá rẻ dành cho lớp học
Bảng kính từ treo tường màu vàng giá rẻ dành cho lớp học

Bảng kính từ gắn vào tường bằng trục vít làm từ thép không rỉ, đảm bảo bảng vững chắc khi sử dụng

Zalo