Bảng kính từ treo tường giá rẻ lắp đặt miễn phí tại TP.HCM

Bảng kính từ viết bút lông treo tường là dòng sản phẩm hiện nay khá được ưa chuộng tại các văn phòng hiện đại, với tính năng vượt trội có thể hít nam châm.

Bảng kính từ treo tường là loại bảng viết bút lông cao cấp có tính thẩm mỹ cao, hít từ mạnh, dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết nó còn được dùng để làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng. Bảng làm bằng kính cường lực nên rất khó bị vỡ và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bảng kính từ treo tường viết bút lông
Bảng kính từ treo tường viết bút lông

Bảng kính từ tính viết bút lông là dòng sản phẩm hiện nay khá được ưa chuộng tại các văn phòng hiện đại, với tính năng vượt trội ngoài việc viết bảng nó còn có thể dùng để đính các tài liệu lên mặt bảng bằng các viên nam châm chuyên dụng.

Bảng kính từ treo tường giá rẻ tại TP.HCM
Bảng kính từ treo tường giá rẻ tại TP.HCM

Bảng kính từ là một loại bảng kính được nhà sản xuất dán thêm một lớp từ tính vào mặt trong của bảng, giúp bảng hút được nam châm. Bảng kính từ được sử dụng trong các văn phòng, phòng họp, lớp học, nhà xưởng... Ngoài việc truyền tải thông tin bằng cách dùng bút viết trực tiếp lên mặt bảng, người sử dụng có thể dùng nam châm từ để đính thêm các loại giấy tờ, thông báo, tranh ảnh lên mặt bảng.

Bảng kính từ treo tường viết bút lông hít nam châm
Bảng kính từ treo tường viết bút lông hít nam châm

Ưu điểm của bảng kính từ treo tường:

❋ Về cơ bản, bảng kính từ và kính thường giống nhau về cấu tạo, công năng sử dụng chính là dùng bút viết trực tiếp lên mặt bảng. Khác biệt lớn nhất là bảng kính từ có thể đính thêm các loại giấy tờ, thông báo, tranh ảnh lên mặt bảng bằng nam châm từ.

❋ Bảng kính từ cũng giống như bảng từ trắng, bảng kính từ vừa được dùng để truyền tải thông tin bằng cách viết trực tiếp lên mặt bảng và có thể hít nam châm từ để đính thêm các loại giấy tờ, thông báo, tranh ảnh...

❋ Điểm khác nhau lớn nhất giữa hai loại bảng này là ở tính thẩm mỹ. Bảng kính từ với thiết kế không viền, mỏng bằng 1/3 so với bảng từ, viết và xóa dễ dàng hơn bảng từ trắng đang là sự lựa chọn của rất nhiều văn phòng, lớp học...

Zalo