Bảng kính từ màu vàng cho lớp học thêm phần nổi bật

Bảng kính từ có khả năng hít nam châm, đính tài liệu lên mặt bảng, giúp giáo viên tạo ra những giờ học thú vị. Ngoài ra, bảng còn làm vật trang trí cho lớp học.

Từ lâu, khi nói đến bảng viết dùng trong giáo dục, dạy học, chắc hẳn ai cũng biết rõ. Thế nhưng, bảng kính từ lại khiến người khác cảm thấy băn khoăn về chất lượng, độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng. Nếu bạn cũng đang có sự lưỡng lự trước khi chọn bảng thì hãy xem và đánh giá trước khi quyết định nhé.

Bảng kính từ viết bút lông chính là một loại bảng từ kết hợp chất liệu kính được kết dính với nhau bằng lớp màng Plastic đặc biệt, sang trọng, bắt mắt. Khác hoàn toàn với  những loại bảng kính thông thường bởi nó không chỉ được sử dụng để viết bút lông mà còn có tính năng khác đó chính là hít nam châm cực kỳ hiệu quả, hỗ trợ đắc lực trong đính kèm tài liệu, thông báo.

Bề mặt bảng dễ lau chùi và không bị trầy xước, nên ngoài công dụng làm bảng viết còn có thể làm vật trang trí sang trọng trong văn phòng hay lớp học.

Bảng kính từ màu vàng dành cho lớp học
Bảng kính từ màu vàng dành cho lớp học

Chất lượng cũng là một trong số những yếu tố mà không ai có thể phủ nhận khi nói đến bảng kính từ. Hầu hết mọi sản phẩm đều sử dụng loại kính cường lực độ dày 8mm cùng lớp keo tạo nền chắc chắn ở giữa. Các cạnh mặt bảng được mài sắc nét và đẹp mắt, vừa đảm bảo yếu tố an toàn, vừa chất lượng.

Bảng kính từ màu vàng treo tường dành cho lớp học
Bảng kính từ màu vàng treo tường dành cho lớp học

Khi nói đến độ an toàn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với bảng kính từ bởi các lớp kính được kết dính chặt chẽ, trong mọi trường hợp va đập mạnh, tấm kính vẫn giữ nguyên dạng khi bị vỡ, hạn chế được tình trạng gây sát thương không đáng có cho người sử dụng. Bên cạnh đó là khả năng bền vững trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết, không biến màu, không lão hóa.

Với những đặc điểm cũng lợi thế trên, có thể khẳng định, bảng kính từ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn mà không có bất kì loại bảng nào có thể thay thế được.

Zalo