Bảng kính từ cường lực giá rẻ tại Tp.HCM

Bảng kính từ cường lực là một loại bảng kính cường lực được nhà sản xuất dán thêm một lớp từ tính vào mặt sau của bảng, giúp bảng hút được nam châm.

Bảng kính từ được sử dụng trong các văn phòng, phòng họp, lớp học, nhà xưởng... Ngoài việc truyền tải thông tin bằng cách dùng bút viết trực tiếp lên mặt bảng, người sử dụng có thể dùng nam châm từ để đính thêm các loại giấy tờ, thông báo, tranh ảnh lên mặt bảng.

Bảng kính từ cường lực màu vàng
Bảng kính từ cường lực màu vàng giá rẻ tại HCM

Bảng kính từ cường lực có cấu tạo từ chất liệu kính cường lực dày 8mm. Bảng kính từ cường lực được làm từ loại kính cường lực và được dán lớp từ phía sau nên rất an toàn khi sử dụng, trong trường hợp kính bị nứt hoặc vỡ do va chạm, kính sẽ không bị rơi ra thành từ miếng nhỏ mà vẫn sẽ dính vào lớp keo. Các loại kính thông thường khi vỡ sẽ rời thành từng mảnh nhỏ, sắc nhọn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bảng kính từ sẽ khắc phục vấn đề trên. Các cạnh của bảng kính được gia công tỉ mỉ, nhằm loại bỏ các phần sắc nhọn của kính, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Bảng kính từ cường lực màu trắng giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng kính từ cường lực màu trắng giá rẻ tại Tp.HCM

Ưu điểm của bảng kính từ cường lực:

❋ Bảng kính từ cường lực vừa được dùng để truyền tải thông tin bằng cách viết trực tiếp lên mặt bảng và có thể hít nam châm từ để đính thêm các loại giấy tờ, thông báo, tranh ảnh...

Bảng kính từ cường lực hít nam châm giá rẻ
Bảng kính từ cường lực hít nam châm giá rẻ

❋ Bảng kính từ có tính thẩm mỹ cao với thiết kế không viền, mỏng bằng 1/3 so với bảng từ, viết và xóa dễ dàng hơn bảng từ trắng đang là sự lựa chọn của rất nhiều văn phòng, lớp học...

❋ Bảng kính từ là dòng viết bút lông cao cấp, sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao.

❋ Bảng kính từ hít được nam châm nên bạn dễ dàng gắn tài liệu, thông báo, biểu đồ lên trên mặt bảng.

Zalo