Bảng kính treo tường giá rẻ cho phòng họp văn phòng tại Tp.HCM

Bảng kính treo tường (hay còn được gọi là bảng kính gắn tường) là loại bảng được làm bằng tấm kính dán 2 lớp hoặc kính sơn cường lực với các cạnh được mài nhẵn nhằm đem lại độ thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

Bảng kính văn phòng hay còn gọi là bảng kính viết bút lông, loại bảng này sử dụng bút lông để viết, dễ tẩy xóa, có thể tái sử dụng nhiều lần, không trầy xước, không bị bào mòn theo thời gian và có độ bền cao.

Các loại bảng kính treo tường có mặt trên thị trường phổ biến hiện nay như: bảng kính cường lực, bảng kính từ, bảng kính ghép keo sữa,...Trong đó, bảng kính ghép keo sữa được đánh giá tốt nhất hiện nay cấu tạo lớp keo ở giữa, bảng kính trắng sữa có khả năng chịu lực tốt. Khi va đập mạnh, kính chỉ rạn nứt chứ không vỡ vụn nên an toàn với người sử dụng.

Bảng kính treo tường giá rẻ viết bút long dành cho học sinh
Bảng kính treo tường giá rẻ viết bút long dành cho học sinh

 Bảng kính treo tường dễ sử dụng, có tính thẩm mỹ và độ an toàn cao:

  • ✽ Ưu điểm của kính treo tường có bề mặt nhẵn bóng, khi viết có độ mượt mà và dễ tẩy xóa. Cụ thể, bạn có thể sử dụng bút dạ để viết nội dung lên bảng, có thể dễ dàng thay đổi nội dung ghi trên bảng hàng ngày.
  • ✽ Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nam châm để gắn ghi chú, tài liệu, hình ảnh và cũng có thể sử dụng như một màn hình để trình chiếu trong phòng họp. 
  • ✽ Bảng kính cường lực treo tường có cấu tạo chắc chắn, khó vỡ nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bảng kính treo tường cường lực dành cho văn phòng
Bảng kính treo tường cường lực dành cho văn phòng

Sử dụng kính gắn tường là một giải pháp hiệu quả có thể giúp bạn có thể ghi lại những ý quan trọng lên bảng để mọi người nhìn thấy được toàn bộ quá trình của cuộc họp.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm bảng kính treo tường với nhiều kích thước khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc bảng kính cho phòng họp văn phòng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí nhé!

Zalo