Bảng kính giá rẻ màu trắng sữa ghép keo an toàn tại TP.HCM

Bảng kính viết bút lông được nhiều quý khách hàng tin dùng nhiều nhất vì nhiều đặc tính nổi bật: viết êm và dễ dàng lau sạch, đặc biệt rất sang trọng.

Bảng kính ghép keo màu trắng sữa có độ dày 8ly38 là sản phẩm bảng có chất liệu mặt bảng được ghép từ 2 lớp kính ghép lại, ở giữa là lớp keo sữa an toàn, bảng có màu trắng sữa rất đẹp, thẫm mỹ, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Đặc biệt bảng kính không bao giờ lem mực, viết rất êm và dễ dàng lau sạch.

Bảng kính giá rẻ màu trắng sữa ghép keo an toàn tại TP.HCM
Bảng kính giá rẻ màu trắng sữa ghép keo an toàn tại TP.HCM

Bảng kính ghép keo an toàn màu trắng sữa có cấu tạo mặt bảng gồm: 2 lớp kính 4 ly ghép lại với nhau, ở giữa là lớp keo sữa an toàn nâng tổng độ dày của bảng lên 8ly38. Cạnh bảng kính được mài láng rất đẹp và an toàn, bảng được bắt lên tường bảng có màu trắng sữa rất đẹp và thẫm mỹ và phù hợp với mọi không gian văn phòng sang trọng.

Bảng kính giá rẻ màu trắng sữa ghép keo an toàn
Bảng kính giá rẻ màu trắng sữa ghép keo an toàn

Bảng kính ghép keo sữa được làm bằng kính cao cấp dùng để viết bút lông, các góc bo kính được mài tròn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bảng rất dễ xoá chỉ với một chiếc giẻ ẩm xóa sạch không để lại vết mờ. Màu của bảng treo tường là màu trắng sữa, giúp người nhìn dễ dàng đọc các thông tin trên bảng, chống loá giúp người nhìn tránh khỏi các bệnh khúc xạ.

Bảng kính an toàn giá rẻ ghép keo màu trắng sữa
Bảng kính an toàn giá rẻ ghép keo màu trắng sữa

Mặt bảng phù hợp để viết bút lông, không bị hư hại bởi hóa chất, đồng thời dễ dàng lau sạch mà không để lại vết hằn trên mặt bảng.

Mua bảng kính giá rẻ màu trắng sữa tại TP.HCM

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm mà bảng kính màu trắng sữa viết bút lông đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ mua bảng trắng treo tường giá rẻ, chất lượng thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Để mua được những chiếc bảng trắng treo tường giá rẻ tại TP.HCM, bạn có thể tới trực tiếp công ty Trường Thi để đặt hàng và nhận trực tiếp tại nhà.

Đây là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp bảng trắng viết bút lông chất lượng, chính hãng với giá bán cực kỳ cạnh tranh, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Zalo