Bảng kính cường lực văn phòng - giá rẻ miễn phí lắp đặt tại Tp.HCM

Bảng kính cường lực văn phòng là loại bảng kính viết bút lông có thiết kế đơn giản, chỉ cần ốp 1 tấm kính cường lực vào tường với yêu cầu màu kính có thể viết bút lông lên được. Bảng kính văn phòng tăng tính thẩm mỹ, hiện đại, sạch sẽ, dễ lau chùi và an toàn

Bảng kính cường lực là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các văn phòng công ty, cơ quan nhà nước, trường học ngày nay. Sử dụng bảng kính văn phòng tăng tính thẩm mỹ, hiện đại, sạch sẽ, dễ lau chùi và an toàn cho người dùng khi hạn chế sử dụng bảng viết truyền thống.

Bảng kính viết bút lông có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, không cồng kềnh như các loại bảng truyền thống. Hiện nay bảng kính được sử dụng để viết giảng dạy hoặc viết các ghi chú, thông báo, báo cáo công việc…

Bảng kính cường lực văn phòng giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng kính cường lực văn phòng giá rẻ tại Tp.HCM

Điểm nổi bật của bảng kính cường lực văn phòng

Ngày nay, không khó để bắt gặp tại các văn phòng, phòng họp công ty, trường học có sự xuất hiện của bảng kính cường lực. Sử dụng loại bảng này có tính thẩm mỹ cao, tăng giá trị cho không gian phòng họp. Tiết kiệm được thời gian lau chùi, dọn dẹp, đăng tài liệu, thông báo.

Bảng kính cường lực văn phòng - miễn phí lắp đặt tại Tp.HCM
Bảng kính cường lực văn phòng - miễn phí lắp đặt tại Tp.HCM

Bảng kính phòng họp làm bằng kính cường lực nên rất cứng cáp, khó vỡ, không tạo nguy hiểm cho người sử dụng. Đây được xem là một công cụ không thể thiếu cho các văn phòng để cung cấp thông tin, tài liệu, trình chiếu báo cáo, thuyết trình, giảng dạy… Một số ưu điểm khác của bảng kính văn phòng bao gồm:

❋ Bảng viết kính cường lực rất dễ viết, dễ bôi, không trơn trượt bị nhòe chữ khi viết.

❋ Có thể sử dụng bút lông thông thường, hoặc bút lông cao cấp đều được.

❋ Bề mặt của bảng viết nhẵn, đẹp, bắt mắt, dễ lau chùi, không để lại vệt màu sau khi dùng.

❋ Sử dụng bảng kính trắng cường lực 8mm, mài bo tròn các góc cạnh, an toàn người sử dụng.

❋ Bảng kính có thể chịu được lực tì, bám ổn định.

❋ Lớp kính phía sau được sơn màu trắng sữa, vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp nổi bật chữ trên kính.

Zalo