Bảng kính cường lực trong suốt, ưu điểm và ứng dụng

Bảng kính cường lực trong suốt có ưu điểm vượt trội hơn các loại bảng kính khác là giá thành thấp hơn do không cần phải sơn lớp tạo nền cho bảng.

Bảng kính cường lực trong suốt là loại bảng kính viết bút lông với chất liệu kính cường lực sang trọng sẽ mang đến sự tiện lợi và vẻ đẹp hiện đại cho văn phòng làm việc. Bề mặt của bảng kính cường lực rất cứng và chịu được lực tốt hơn so với kính thường.

Bảng kính cường lực trong suốt treo tường giá rẻ tại TP.HCM
Bảng kính cường lực trong suốt treo tường giá rẻ tại TP.HCM

Bảng kính trong suốt cường lực có bề mặt đẹp mịn tương thích với bất kỳ nơi đâu, viết và lau đi một cách dễ dàng và không để lại vết hay bóng mờ, Bảng kính cường lực trong suốt là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn. Bảng kính trong suốt cường lực được sử dụng phổ biến tại văn phòng làm việc, phòng họp…

Bảng kính văn phòng trong suốt viết bút lông treo tường
Bảng kính văn phòng trong suốt viết bút lông treo tường

Bảng kính cường lực trong suốt này là loại kính được tôi cường lực ở nhiệt độ 700oC, cho độ bền và sức chịu lực vượt trội cao gấp 4-5 lần so với loại kính thông thường cùng độ dày, đảm bảo cho loại bảng kính này luôn bền bỉ mà không bao giờ bị hỏng hóc, từ đó độ bền bảng kính cường lực vượt trội hơn hẳn so với những loại bảng văn phòng thông thường.

Bảng kính trong suốt viết bút lông giá rẻ tại HCM
Bảng kính trong suốt viết bút lông giá rẻ tại HCM

Ưu điểm và ứng dụng của bảng kính cường lực trong suốt:

❋ Bảng kính trong suốt làm bằng kính cường lực vì thế bề mặt bảng bền đẹp, chắc chắn khó bị tray xước, dễ lau chùi.

❋ Do được làm từ kính cường lực nên bảng có độ bền cao, không chỉ có chất lượng tốt mà còn bền bỉ theo thời gian. Bảng có thể để nhiều năm mà chất lượng vẫn như mới.

❋ Bảng có khả năng chống lóa tốt và người dùng có thể nhìn lên mặt bảng trong thời gian dài mà không bị lóa mắt.

❋ Bảng kính cường lực trong suốt có giá thành thấp hơn các loại bảng kính khác do không cần phải sơn lớp tạo nền cho bảng.

Bảng viết kính trong suốt cường lực gắn tường viết bút lông
Bảng viết kính trong suốt cường lực gắn tường viết bút lông

Bảng trong suốt được ứng dụng gắn ở những vách tường nhẵn đẹp hoặc có các hoa văn hoạ tiết mà bạn không muốn tấm bảng che đi mất.

 

Zalo