Bán bảng kính cường lực giá rẻ, miễn phí lắp đặt tại Tp.HCM

Văn phòng hiện đại bảng kính là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm, sử dụng rộng rãi, với ưu thế thẩm mỹ, dễ tẩy xoá và không bị trầy xước, đặc biệt là bề mặt bảng không bị bào mòn hoặc phai màu theo thời gian.

Bán bảng kính cường lực giá rẻ, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Tp.HCM
Bán bảng kính cường lực giá rẻ, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Tp.HCM

Bảng kính cường lực thật sự là người bạn đồng hành không thể thiếu trong văn phòng hiện đại của bạn. Bảng kính thực chất là những tấm kính xây dựng được cắt gọt, mài cạnh, khoan lỗ... sau đó đem đi gia công thành bảng kính cường lực hoặc không tùy theo yêu cầu của khách hàng. Cho nên việc sử dụng bảng kính cũng cần phải tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản như: Chất liệu mặt bảng: Sử dụng kính dày 8mm, mặt bảng được mài các cạnh sắc nét và đẹp mắt. Màu nền bảng: mặt sau được sơn trắng để tạo màu nền cho bảng.

Bảng kính cường lực thể hiện tính mỹ thuật cao cấp, thể hiện sự sang trọng, hiện đại cho văn phòng của bạn. Với sự sang trọng, đường cạnh sắc nét... bảng kính thực sự là sự lựa chọn tối ưu cho văn phòng làm việc,  phòng họp, phòng hội nghị và không gian hợp tác.

Bảng kính dễ tẩy xóa, không bị trầy sướt, không bị bào mòn theo thời gian, thích hợp với nhiều loại bút viết khác nhau.

Màu sắc phong phú đa dạng, thích hợp với nhiều không gian phòng ngủ, phòng làm việc, phòng họp, hội nghị. . .

Bán bảng kính cường lực giá rẻ nhất Tp.HCM, miễn phí lắp đặt
Bán bảng kính cường lực giá rẻ nhất Tp.HCM, miễn phí lắp đặt

Bảng kính cường lực là loại bảng kính viết bằng bút dạ. Bảng được làm bằng kính cường lực khó vỡ. Mang đến sự thẩm mỹ và sáng tạo cho không gian làm việc. Bảng kính được sử dụng nhiều trong các phòng họp, văn phòng công ty, các trung tâm, hội thảo.

Là loại bảng kính được gia công cường lực để tăng cường độ chịu lực cho tấm bảng. Nhờ gia công cường lực mà nó có thể chịu đựng được các va chạm thông thường mà không gây nứt vỡ. Ngoài ra nó còn giúp việc sử dụng trở nên an toàn hơn nếu chẳng may bảng có bị vỡ, vì kính cường lực sau khi vỡ sẽ thường nứt thành các hạt nhỏ nên ít gây nguy hiểm khi sử dụng.

Zalo