4 lý do bạn nên mua bảng kính từ văn phòng

Đừng tưởng chỉ có học sinh hay trường học mới sử dụng bảng, bởi dù công nghệ có phát triển như thế nào thì bảng từ kính văn phòng cũng đem lại khá nhiều lợi ích cho chính công việc của bạn đấy.

Nếu là trước đây, khi công nghệ kỹ thuật chưa phát triển, những chiếc bảng đen bụi bặm là thế mà đi đến đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp, không chỉ nhà trường mà còn ở những nơi làm việc như không gian văn phòng. Nhưng nay, những chiếc bảng khó đã dần bị lãng quên, thay vào đó là bảng kính từ văn phòng. Đừng nghĩ cứ có máy tính hiện đại thì mình không cần đến bảng nữa nhé, hãy dừng lại và xem những lý do sau mà chúng tôi đưa ra, chắc chắn bạn sẽ cần có ngay và luôn một chiếc bảng kính văn phòng hỗ trợ cho công việc của mình đấy.

Bảng ghi lại mọi công việc trong ngày của bạn

Với bảng kính từ văn phòng, tuy nó không thể lưu trữ được hết một mớ công việc của bạn nhưng chắc chắn, những suy nghĩ, ý tưởng vừa mới nghĩ ra hay hoạt động theo dõi công việc hàng ngay vẫn luôn ở trước mặt bạn, chỉ khi nào xóa đi mới không còn nữa.

Bảng kính từ treo tường giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng kính từ treo tường giá rẻ tại Tp.HCM

Đặc biệt, bảng là dụng cụ rất đắc lực cho những người có tính hay quên hoặc bận rộn công việc mỗi ngày cần sự phân chia công việc cụ thể để tránh sai sót, lúc ấy, mọi thứ từ công việc, mục tiêu, các cuộc hẹn quan trọng đều sẽ được hiện ra trước mặt mà bạn có muốn cũng chẳng thể nào quên được.

Hỗ trợ quản lý công việc đắc lực

Trong những cuộc họp, sẽ có rất rất nhiều ý tưởng đưa ra, sử dụng máy tính làm sao có thể lưu lại được hết trong thời gian ngắn, chưa kể phải bổ sung, thay đi đổi lại nhiều lần, thế nhưng bảng kính từ văn phòng lại làm được điều này.

Bảng kính từ văn phòng giá rẻ nhất Tp.HCM
Bảng kính từ văn phòng giá rẻ nhất Tp.HCM

Thật vậy, bảng không chỉ dùng để viết mà nếu cần bạn có thể vô tư gắn phụ kiện khác như nam châm đầy sắc màu để đính hình ảnh, giấy note hay bất cứ thứ gì liên quan để quản lý nhóm làm việc, theo dõi tiến độ công việc, đánh dấu, ghi chú những ý tưởng hay, nhìn vào thôi cũng thấy hứng thú và tạo hứng khởi cho công việc.

Và hơn thế nữa, sử dụng bảng kính văn phòng không những không mất vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà đó còn là cách để giúp bạn tiết kiệm giấy mỗi khi lên ý tưởng còn dở dang.

Sử dụng cho mọi không gian họp

 Bảng kính từ hít nam châm giá rẻ tại HCM
Bảng kính từ hít nam châm giá rẻ tại HCM

Thay vì mỗi lần họp là mỗi lần tới phải xách máy tới phòng họp thì với bảng kính từ văn phòng, ngay cả trong phòng làm việc bạn cũng có thể tổ chức họp ngay với các thành viên trong nhóm bất cứ lúc nào mình muốn, là công cụ hoàn hảo cho các buổi cần suy nghĩ và sáng tạo.

Bảng linh hoạt, đa chức năng sử dụng

Nếu như trước đây bảng chỉ được sử dụng để viết thì nay, với bảng kính từ văn phòng, bạn có thể làm được nhiều hơn thế nữa, nó hoạt động theo cách mà bạn làm việc với nó, điển hình như gắn nam châm treo ghi chú, hình ảnh,... Loại bảng này cũng được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, khi dùng không bị chói lóa ánh sáng, sạch sẽ với thiết kế hiện đại, sẽ vô cùng tuyệt vời cho văn phòng làm việc của chính bạn. 

Chỉ với một tấm bảng kính từ văn phòng nhưng mang lại nhiều lợi ích như vậy thì làm sao có thể bỏ qua được đúng không nào. Đừng bao giờ băn khoăn có nên mua bảng kính văn phòng hay không, ngay từ lúc này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng tận nơi nhé.

 

Zalo