3 yếu tố giúp bạn chọn bảng kính văn phòng cao cấp dễ dàng hơn

Bảng kính văn phòng cao cấp không thể thiếu trong không gian làm việc, tiện dụng trong mọi hoạt động thông báo, phân công,....Lựa chọn bảng tốt sẽ đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí...

Hiện nay, mặc dù kỹ thuật công nghệ đã phát triển nhưng bảng kính văn phòng vẫn luôn xuất hiện, là thiết bị không thể thiếu trong mọi hoạt động của công ty, nhất là trong các cuộc họp, các hoạt động thông báo liên quan đến toàn thể nhân viên, ghi nhật ký làm việc, phân công công tác,...giúp cho không gian văn phòng trở nên hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn băn khoản chưa biết nên chọn lựa bảng kính văn phòng cao cấp như thế nào thì hãy cập nhật 3 yếu tố mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Lựa chọn loại bảng kính văn phòng cao cấp

Một ưu điểm của bảng kính văn phòng cao cấp đó chính là dù sử dụng ở bất kì không gian như thế nào cũng mang lại tính thẫm mỹ cao, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nơi làm việc của mình.

Bảng kính văn phòng cao cấp giá rẻ tại Tp.HCM
Bảng kính văn phòng cao cấp giá rẻ tại Tp.HCM

Hiện bảng kính văn phòng được sản xuất với 4 loại chính đó là bảng kính ghép keo sữa, bảng kính cường lực ghép keo sữa, bảng kính cường lực phun sơnbảng kính từ,...bạn có thể lắp sát thường hoặc cách nổi tường, lắp khung nhôm hoặc lắp kính tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích. 

Chú ý đến độ an toàn của bảng

Độ an toàn của bảng kính văn phòng thể hiện ở lớp film của bảng, lớp film như 1 lớp keo kết dính của tấm kính, tốt nhất bạn nên chọn bảng chất lượng, an toàn nhất, đảm bảo chắc chắn, dù có va chạm mạnh thì các mãnh vỡ cũng không bị rơi ra, sử dụng thời gian dài vẫn không bị ảnh hưởng và giữ được đồ bên nhất định.

Bảng kính văn phòng bền đẹp giá rẻ nhất tại Tp.HCM
Bảng kính văn phòng bền đẹp giá rẻ nhất tại Tp.HCM

Nếu có khả năng đầu tư với mức chi phí cao, bạn có thể lựa chọn loại bảng kính cường lực với nhiều tính năng vượt trội như độ an toàn cao, màu sắc đẹp và phong phú, viết lên nhẹ nhàng, xóa sạch tinh.

Giá thành bảng kính văn phòng cao cấp

Khi mua bất cứ sản phẩm nào thì giá cả luôn là yếu tố mà hầu hết ai cũng quan tâm ngoài chất lượng cũng như độ an toàn. Và với những sản phẩm bảng kính văn phòng cao cấp như thế này, giá bán thường chênh lệch dựa vào chất liệu cũng như loại kính sử dụng, đặc biệt cao nhất có lẽ là loại bảng kính cường lực, bạn nên chú ý để có sự đầu tư hoàn hảo nhất.

Bảng kính cường lực giá rẻ nhất tại HCM
Bảng kính cường lực giá rẻ nhất tại HCM 

Bảng kính văn phòng cao cấp ngày càng được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn. Hãy mang lại sự khác biệt và nét mới mẻ cho chính nơi làm việc của mình với loại bảng kính văn phòng này đi nào.

Zalo