Bảng kính trong suốt có chân di động

Bảng kính trong suốt có chân di động

1,600,000₫ (Giá chưa bao gồm VAT)
Kích thước
Số lượng
Dịch vụ hỗ trợ

Giao hàng và lắp đặt tận nơi, trong vòng 24h (Miễn phí trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh)

Khảo sát và tư vấn miễn phí...

Bảo hành lâu dài từ 12 đến 36 tháng.

Hình thức thanh toán linh hoạt.

Bảng kính trong suốt cường lực có bề mặt đẹp mịn tương thích với bất kỳ nơi đâu, viết và lau đi một cách dễ dàng và không để lại vết hay bóng mờ, kết hợp với chân sắt di động là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn. Bảng kính trong suốt cường lực có chân di động được sử dụng phổ biến tại văn phòng làm việc, phòng họp…

Bảng kính cường lực trong suốt có chân di động giá rẻ nhất Tp.HCM
Bảng kính cường lực trong suốt có chân di động giá rẻ nhất Tp.HCM

Bảng kính cường lực trong suốt này là loại kính có độ bền và sức chịu lực vượt trội cao gấp 4-5 lần so với loại kính thông thường cùng độ dày, đảm bảo cho loại bảng kính này luôn bền bỉ mà không bao giờ bị hỏng hóc, từ đó độ bền bảng kính cường lực vượt trội hơn hẳn so với những loại bảng văn phòng thông thường.

Bảng kính trong suốt cường lực có chân giá rẻ nhất Tp.HCM
Bảng kính trong suốt cường lực có chân giá rẻ nhất Tp.HCM

Bảng kính trong suốt cường lực với bề mặt phẳng, độ sáng bóng cao, nên thích hợp với nhiều loại bút viết, mà cũng không gây lóa mắt cho người xem ở bất kỳ góc nhìn nào. Chất liệu kính cường lực đảm bảo cho việc loại bỏ những vết mực viết trên loại bảng kính treo tường này được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay cả khi vết mực đã khô lâu mà không phải lo lắng sẽ làm kính bị trầy xước hay bị bài mòn theo thời gian. Chân sắt chắc chắn kết hợp với 4 bánh xe loại tốt giúp bạn di chuyển dễ dàng.

Zalo